Cách làm bún đậu mắm tôm ngon, chuẩn vị Hà Nội tại nhà

Cách làm bún đậu mắm tôm ngon, chuẩn vị Hà Nội tại nhà

Bún đậu mắm tôm hẳn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Mỗi khi thèm bún đậu, bạn có thể đến ngay các hàng quán để thưởng thức. Thế nhưng, để ăn thật đã miệng lại vừa sạch sẽ, tiết kiệm thì tại sao bạn không thử trổ tài làm bún đậu mắm tôm ngay tại nhà. Trong bài viết này, tamsublog.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm bún đậu mắm tôm siêu ngon, không thua kém ngoài hàng.

Bạn đang đọc: Cách làm bún đậu mắm tôm ngon, chuẩn vị Hà Nội tại nhà

  • Cho tỏi, ớt trái, 1 thìa đường, 1 chút bột ngọt vào cối và giã nhuyễn rồi múc ra chén.
  • Thêm một thìa canh mắm tôm vào chén rồi trộn đều, có thể nêm nếm thêm đường, bột ngọt để phù hợp với khẩu vị.
  • Vắt nước cốt chanh hoặc tắc vào chén rồi đánh đều đến khi nào mắm tôm nổi bọt trắng lên.

Tìm hiểu thêm: 8 Cách bảo quản rau trong tủ lạnh tươi lâu cả tuần

Cách làm bún đậu mắm tôm ngon, chuẩn vị Hà Nội tại nhà

>>>>>Xem thêm: 5 Cách làm chân gà sả tắc giòn, ngon, đậm vị, ăn liền

Pha chế mắm tôm đúng chuẩn (Nguồn: Internet)

Nếu bạn vẫn chưa biết hôm nay ăn gì thì hãy tham khảo ngay công thức trên nhé. Cách làm bún đậu mắm tôm ngon, chuẩn vị không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Hy vọng, với công thức làm bún đậu mắm tôm mà tamsublog.edu.vn đã chia sẻ ở trên có thể giúp bạn tự tay chuẩn bị một món ăn ngon để chiêu đãi cả nhà. Bạn đừng quên đi chợ online cùng tamsublog.edu.vn để mua các nguyên liệu tươi sống như thịt trứng, rau củ ngon sạch và giá cả hợp lý nhé! Follow tiki.vn/blog để cập nhật thêm các thông tin hữu ích khác về các món ngon mỗi ngày!

Hướng dẫn 5+ cách làm bánh mì Việt Nam tại nhà đơn giản bằng lò nướng

Hướng dẫn cách làm rau câu thơm dẻo, giòn ngon, đơn giản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *