Cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, đơn giản

Bánh bông lan làm bằng nồi chiên không dầu được xem là một trong những bí quyết nấu ăn của nhiều bà nội trợ hiện nay vì nó nhanh chóng và thuận tiện. Cách làm siêu đơn giản nhưng tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, chất lượng không thua kém các món bánh làm bằng lò nướng. Trong bài viết dưới đây, tamsublog.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu thơm ngon và đơn giản tại nhà nhé!

>>> Xem thêm:

    hiện

    Thành phẩm

    Công thức làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu này sẽ tạo nên một thành phẩm không làm bạn thất vọng. Chiếc bánh thơm ngon, mềm mịn không khác gì ngoài tiệm. Bên cạnh đó, bánh được nướng chín vàng đều và có mùi thơm hấp dẫn kích thích vị giác.

    Thành phẩm bánh bông lan làm bằng nồi chiên không dầu

    Thành phẩm bánh bông lan làm bằng nồi chiên không dầu (Nguồn: Internet)

    Thưởng thức bánh bông lan thơm ngon 

    Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được độ thơm ngon và mềm mịn khi thưởng thức bánh bông lan làm bằng nồi chiên không dầu. Bánh sẽ có vị ngọt và béo vừa phải và dễ ăn, khiến bạn thích mê. Bạn có thể biến tấu thêm nhiều hương vị khác nhau tùy theo khẩu vị của gia đình mình nhé!

    Thưởng thức bánh bông lan làm bằng nồi chiên không dầu

    Thưởng thức bánh bông lan làm bằng nồi chiên không dầu (Nguồn: Internet)

    >>> Xem thêm:

      Những điều cần lưu ý khi làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu 

      • Bánh có mùi tanh của trứng.

      Nguyên nhân: Lượng vani cho vào bánh không đủ để khử mùi tanh của trứng hoặc bánh chưa chín hẳn.

      Cách khắc phục: Bạn nên nướng bánh đủ thời gian, nếu bánh chưa chín thì tăng thêm thời gian nướng để bánh chín hoàn toàn. Tăng lượng vani để bánh không có mùi tanh của trứng và thơm hơn.

       Cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu thơm ngon và đơn giản

       Cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu thơm ngon và đơn giản (Nguồn: Internet)

      >>> Xem thêm: Cách làm trà sữa trân châu tại nhà ngon chuẩn quán

      • Bánh bông lan không nở.

      Nguyên nhân: Trộn hỗn hợp bột không đúng cách hoặc do đánh chưa kỹ nên hỗn hợp bột bánh còn lỏng.

      Cách khắc phục: Khi trộn bột nên nhẹ nhàng và dứt khoát. Khi vừa trộn xong phải mang đi nướng ngay vì để quá lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và khiến bánh không nở được. Ngoài ra, đảm bảo đánh trứng đủ độ bông bạn nhé!

       Cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu thơm ngon và đơn giản

       Cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu thơm ngon và đơn giản (Nguồn: Internet)

      • Đánh lòng trắng không bông.

      Nguyên nhân: Que đánh trứng và âu đựng hỗn hợp khi đánh có thể lẫn các tạp chất khác và thời gian bánh bông còn ngắn.

      Cách khắc phục: Đánh lòng trắng trứng đủ thời gian, lòng trắng trứng được tách cẩn thận và đảm bảo âu hoặc que đánh trứng không dính các chất béo và bơ.

       Cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu thơm ngon và đơn giản

       Cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu thơm ngon và đơn giản (Nguồn: Internet)

      >>> Xem thêm: 

        Trên đây là hướng dẫn cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu đơn giản và nhanh chóng tại nhà mà bạn có thể tham khảo. Tin chắc, với những hướng dẫn chi tiết này, bạn sẽ cho ra một món bánh thơm ngon và hấp dẫn. Bạn cũng đừng quên theo dõi tamsublog.edu.vn Blog mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới nhé!

        Leave a Reply

        Your email address will not be published. Required fields are marked *