Những kiểu tóc 2 mái nam mặt dài thu hút mọi ánh nhìn 

Những kiểu tóc 2 mái nam mặt dài thu hút mọi ánh nhìn 

Những năm gần đây, kiểu tóc 2 mái nam mặt dài đã làm mưa làm gió trong làng thời trang tóc bởi mang đến nét phóng khoáng, trẻ trung cho người sở hữu. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của tamsublog.edu.vn để tìm được kiểu tóc 2 mái nam mặt dài phù hợp nhất. 

Bạn đang đọc: Những kiểu tóc 2 mái nam mặt dài thu hút mọi ánh nhìn 

Mô tả kiểu tóc 2 mái nam 

Kiểu tóc 2 mái nam luôn là kiểu tóc được các chàng yêu thích nhất, đặc biệt là với các bạn nam sở hữu khuôn mặt dài. Kiểu thiết kế tóc 2 mái nam mặt dài này thường được các nhà tạo mẫu tóc tạo kiểu cho các chàng trai có tỷ lệ khuôn mặt dài bởi nó sẽ giúp che đi các khuyết điểm vốn có của dạng khuôn mặt này. Kiểu tóc này còn có tên gọi khác là kiểu tóc bổ luống bởi phần mái của tóc được chia ra làm hai theo tỷ lệ 3/7, 6/4 hay 5/5. Ngoài ra, các bạn nam cũng có thể lựa chọn một vài biến tấu như uốn nhẹ phần mái lên, cắt tóc mái kiểu layer hay phần đuôi tóc được tạo kiểu mullet, undercut sẽ giúp các bạn trông đầy cá tính và năng động hơn.

Ưu nhược điểm của tóc 2 mái nam 

Ưu điểm của kiểu tóc 2 mái nam

 • Bạn có thể kết hợp các kiểu cắt tóc khác như tóc mullet nam, tóc undercut, nhuộm các màu sắc nổi bật,… với kiểu cắt tóc 2 mái nam.
 • Việc chăm sóc tóc diễn ra khá dễ dàng khi chỉ cần sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc nam cơ bản.
 • Bạn không mất quá nhiều thời gian để chải chuốt và chỉnh sửa phần tóc mái.
 • Bạn sẽ có một sự thay đổi về ngoại hình trẻ trung và năng động hơn khi để kiểu tóc này.
 • Các khuyết điểm trên khuôn mặt sẽ được che đi hiệu quả nhờ kiểu tóc này.

Nhược điểm của kiểu tóc 2 mái nam

 • Không phải kiểu khuôn mặt nào cũng phù hợp với kiểu tóc 2 mái nhưng những người có khuôn mặt dài được khuyến khích để kiểu tóc này.

14 Kiểu tóc 2 mái nam mặt dài thời thượng, cân đối 

Nếu bạn đã tìm hiểu xong các thông tin cơ bản về kiểu tóc 2 mái nam thì hãy để tamsublog.edu.vn giới thiệu với bạn top những kiểu tóc 2 mái nam mặt dài vô cùng thời thượng, được dự báo là sẽ trở thành hot trend năm 2023 này nhé.

Tóc 2 mái nam cắt 7/3

Đúng như tên gọi, kiểu tóc 2 mái nam cắt 7/3 được người cắt tóc chia ngôi mái thành hai phần, một bên là 7 và bên còn lại là 3. Điều này giúp cho phần tóc mái của các chàng trai có khuôn mặt dài có độ cân đối và bắt mắt hơn. Nếu bạn sử dụng thêm một chút sáp tạo kiểu tóc nam thì phần mái được chia ngôi sẽ được cố định tốt hơn.

Kiểu tóc 2 mái nam mặt dài cắt 5/5

Ngoài cách chia ngôi 7/3 thì cách chia ngôi theo tỷ lệ 5:5 tại phần tóc mái cũng được các bạn nam cực kỳ yêu thích. Thêm vào đó, việc cắt tỉa phần tóc xung quanh phần mái hay uốn gợn sóng nhẹ nhàng sẽ giúp các chàng trai có khuôn mặt dài tươi sáng hơn.

Kiểu tóc 2 mái nam kết hợp uốn 

Kiểu tóc 2 mái nam mặt dài được uốn phồng phần tóc mái sẽ giúp các bạn sành điệu hơn. Kiểu tóc này có thể kết hợp uốn phồng, uốn lượn sóng hay uốn tóc mì tôm nam đều rất ấn tượng. Đây cũng là một trong các kiểu tóc mà các idol xứ Trung, xứ Hàn lăng xê nhiệt tình. Các màu nhuộm tóc lạ mắt như bạch kim, vàng kim,… vẫn có thể kết hợp tuyệt vời với kiểu tóc này.

Tóc 2 mái nam để dài 

Để nói đến một kiểu tóc dài nam có thể hỗ trợ tốt việc che khuyết điểm cho các khuôn mặt dài thì kiểu tóc 2 mái nam để dài là một lựa chọn tốt. Đây là một kiểu tóc mang hơi hướng Hollywood cổ điển giúp các chàng trai nổi bật nét đẹp lãng tử. Kiểu tóc này sẽ đẹp hơn khi bạn kết hợp thêm một vài lọn tóc uốn xoăn lơi sẽ nổi bật hơn.

Những kiểu tóc 2 mái nam mặt dài thu hút mọi ánh nhìn 

Sao Hàn đầy vẻ lãng tử với kiểu tóc 2 mái để dài (Nguồn: Internet)

Tóc 2 mái nam mặt dài cắt 6/4

Kiểu tóc 2 mái nam mặt dài được cắt và chia theo tỷ lệ 6:4 nhìn có vẻ đơn giản nhưng độ hot vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Đây là một kiểu tóc đã tồn tại rất lâu nhưng lúc nào cũng gây ấn tượng với người đối diện. 

Kiểu tóc 2 mái nam kiểu Trung Quốc 

Đặc trưng riêng của kiểu tóc 2 mái mặt dài theo kiểu Trung Quốc là kiểu tóc có đường rẽ ngôi được cắt ngắn gọn gàng giúp khuôn mặt trở nên tỏa sáng trước người đối diện. Kiểu tóc này rất phù hợp với các bạn nam thư sinh thích sự an toàn.

Những kiểu tóc 2 mái nam mặt dài thu hút mọi ánh nhìn 

Kiểu tóc hai mái Trung Quốc giúp các bạn “hô biến” thành nam thần (Nguồn: Internet)

Kiểu tóc 2 mái nam Hàn Quốc 

Hàn Quốc luôn là một trong những đất nước chuyên sáng tạo ra những kiểu tóc trở thành xu hướng toàn cầu. Điều đó là đương nhiên khi kiểu tóc 2 mái nam mặt dài Hàn Quốc trở nên vô cũng thịnh hành vào thời gian gần đây. Bạn sẽ không hề khó khăn khi bắt gặp hình ảnh các minh tinh Hàn Quốc diện kiểu tóc này.

Tóc 2 mái nam mặt dài vuốt ngược

Kiểu tóc 2 mái vuốt ngược này là một kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt, nhất là đối với các chàng trai có khuôn mặt dài. Kiểu tóc này thích hợp cho hầu hết các dịp như đi chơi, đi làm, đi học nhưng vẫn giữ được sự nam tính, phong độ cho các chàng trai.

Những kiểu tóc 2 mái nam mặt dài thu hút mọi ánh nhìn 

Kiểu tóc 2 mái năm mặt dài vuốt ngược đầy phong độ (Nguồn; Internet)

Kiểu tóc Undercut cắt 2 mái 

Kiểu tóc 2 mái nam mặt dài undercut này là sự kết hợp độc đáo giữa nét đẹp đầy nam tính của kiểu Undercut và kiểu 2 mái được cắt và chia theo tỷ lệ 7/3 hay 6/4 tại phần tóc hai bên. Nếu bạn tự tin với góc nghiêng thần thánh của mình thì đây là kiểu tóc nổi bật giúp bạn trở nên quyến rũ, cá tính hơn. Ngoài ra, các chàng trai kết hợp với có nhuộm các màu có tone tây như xám khói, nâu socola,… sẽ giúp bạn thay đổi hình tượng một cách ngoạn mục nhất.

Kiểu tóc 2 mái hình trái tim

Kiểu tóc 2 mái hình trái tim chính là một phiên bản khác của kiểu tóc 2 mái xoăn. Với kỹ thuật uốn cong hai bên mái và tạo kiểu mái như hình trái tim cúp lại trước trán giúp bạn thêm ngọt ngào và lãng tử. Đặc biệt, kiểu tóc này có phần mái rủ xuống trán giúp bạn che được phần trán cao hiệu quả hơn.

Tìm hiểu thêm: 35+ Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn giúp mặt thon gọn hơn

Những kiểu tóc 2 mái nam mặt dài thu hút mọi ánh nhìn 
Kiểu tóc 2 mái hình trái tim vô cùng lãng tử của nam diễn viên Hàn Quốc (Nguồn: Internet)

Tóc nam 2 mái dấu phẩy kiểu Comma Hair

Đối với kiểu tóc nam 2 mái dấu phẩy kiểu Comma Hair này, bạn có thể dễ dàng tạo kiểu nhanh hơn so với các kiểu tóc còn lại. Kiểu tóc thường được các sao Hàn Quốc tạo kiểu khi xuống phố. Khi nhà tạo mẫu tạo kiểu tóc 2 mái nam mặt dài kiểu dấu phẩy này, họ cần chia tóc mái làm hai phần, phần tóc mái bên trái được uốn thành chữ C, phần đuôi che trán một chút. Phần mái nhỏ bên phải còn lại dùng tay vuốt ngược ra sau để che lại đôi tai bên phải. Đương nhiên, góc nghiêng thần thánh của bạn sẽ được thể hiện rõ ở mọi góc cạnh khi sử dụng kiểu tóc này.

Những kiểu tóc 2 mái nam mặt dài thu hút mọi ánh nhìn 

Kiểu tóc 2 mái dấu phẩy đánh gục mọi ánh nhìn (Nguồn: Internet)

Kiểu tóc 2 mái kiểu mullet 

Thiết kế của kiểu tóc này là cắt theo từng tầng mullet ở phần thân tóc sau với phần mái dài được uốn xoăn nhẹ giúp che các khuyết điểm của người trán cao, mặt dài. Kiểu tóc này sẽ tạo cho bạn một gu thời trang tự do, phóng khoáng và cuốn hút hơn.

Tóc 2 mái nam mặt dài cắt layer

Kiểu tóc layer đã vô cùng hot và nếu kết hợp với kiểu tóc 2 mái thì sẽ giúp các chàng trai nổi bật trước mọi ánh nhìn. Kiểu tóc cắt tóc tỉa layer cho nam phối hợp với cách tạo kiểu 2 mái phiên bản hiện đại hợp với các bạn có khuôn mặt dài, gầy, cằm nhọn, trán cao.

Kiểu tóc 2 mái vuốt ngược 

Kiểu tóc này được tạo kiểu phần mái bằng tay hoặc máy uốn tạo độ phồng nhất định để tạo cảm giác bồng bềnh, giúp cho mái tóc của bạn rất tự nhiên. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với một vài màu nhuộm sẽ giúp mái tóc bạn nổi bật hơn. Đặc biệt, kiểu tóc 2 mái nam mặt dài vuốt ngược này phù hợp với chàng trai có sự tự tin về khuôn mặt của mình, giúp bạn tỏa sáng trước mọi ánh nhìn xung quanh.

Những kiểu tóc 2 mái nam mặt dài thu hút mọi ánh nhìn 

>>>>>Xem thêm: 28 Kiểu tóc xoăn nữ đẹp, trẻ trung và cực kỳ cuốn hút

Kiểu tóc 2 mái vuốt ngược nhìn khá “bad boy” của các chàng (Nguồn: Internet)

Cách tạo kiểu tóc 2 mái nam tại nhà 

Nếu bạn đã lựa chọn được cho bản thân trong top các kiểu tóc 2 mái nam mặt dài thì bạn có thể tham khảo thêm cách tạo kiểu tóc 2 mái nam cơ bản có thể làm ngay tại nhà. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 1. Bạn cần phải làm sạch da đầu bằng các dầu gội chuyên dụng dành cho nam giới.
 2. Bạn tiếp tục sấy vừa khô các phần tóc, lưu ý là giữ tóc vẫn còn ẩm để dễ dàng tạo kiểu tóc hơn.
 3. Chia ngôi tóc mái theo các tỷ lệ như 7/3, 6/4, 5/5 theo nhu cầu của bạn
 4. Sử dụng lược tròn và máy sấy để tạo kiểu cho phần mái đã được chia ngôi sao cho phần mái có độ phồng tóc nhất định.
 5. Sau cùng, bạn xịt một ít keo vuốt tóc để định hình được phần tóc mái chia làm 2 lâu hơn.

Tóm lại, bài viết trên đây đã thể hiện tất tần tật các mô tả và thông tin về các kiểu tóc 2 mái nam mặt dài. tamsublog.edu.vn hy vọng rằng các bạn đã lựa chọn được cho mình kiểu tóc 2 mái phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc dành cho nam tại website của tamsublog.edu.vn. tamsublog.edu.vn luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng. Bạn đừng ngần ngại liên hệ với tamsublog.edu.vn khi có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *