20 Mẫu tattoo tóc nam đẹp đơn giản chàng không nên bỏ qua

Nếu bạn nghĩ tóc nam chỉ có những kiểu layer, side part, tóc bờm ngựa… thì bạn đã bỏ lỡ một kiểu tóc độc đáo. Kiểu tattoo tóc nam là một trong những kiểu mà các chàng trai nên thử qua. Bạn hãy cùng tamsublog.edu.vn tìm hiểu top những kiểu tattoo tóc nam đầy phong cách ở bài viết này.

  hiện

  Mô tả tattoo tóc nam đơn 

  Kiểu tattoo tóc nam còn được gọi với tên khác là kiểu tóc kẻ line. Đặc trưng của kiểu tóc này là những đường kẻ hay hoa văn độc đáo được cạo sát da đầu. Các bạn nam có thể chọn kiểu cạo sát theo nhiều kiểu như kẻ 2 vạch, kẻ 1 vạch, Mohican tattoo,… tại hai bên tóc hoặc phía sau gáy.

  Kiểu tattoo tóc nam có kiểu dáng như thế nào?

  Kiểu tattoo tóc nam có kiểu dáng như thế nào? (Nguồn: Internet)

  20 kiểu mẫu tattoo tóc nam cực chất 

  Tattoo tóc nam là một kiểu tóc đầy mới lạ mà bạn không nên bỏ lỡ. Kiểu tóc mang phong cách bụi bặm, đường phố này có thể được biến tấu với nhiều kiểu kẻ line khác nhau. Bạn hãy cùng tamsublog.edu.vn khám phá TOP 20 kiểu tattoo tóc nam đơn giản mà cực chất, được dự đoán sẽ trở thành xu hướng năm 2023 ngay tại bên dưới.

  Kiểu tattoo tóc nam kẻ vạch đơn giản 

  Kiểu tattoo tóc nam được kẻ vạch đơn giản sẽ là một kiểu tóc giúp các chàng trai trông gọn gàng hơn nhưng không thể hiện quá nhiều nét mạnh bạo. Bạn có thể cắt tóc ngắn hay cạo sát phần chân tóc trước khi tiến hành cạo những đường line đơn giản. Những đường kẻ vạch nhẹ như kẻ 1 vạch, 2 vạch, hình chữ Z,…. sẽ giúp cho gương mặt góc cạnh của bạn nam trông cool ngầu hơn.

   Kiểu tóc nam kẻ vạch đơn giản phù hợp với mọi chàng trai

   Kiểu tattoo tóc nam kẻ vạch đơn giản phù hợp với mọi chàng trai (Nguồn: Internet)

   Tóc undercut tattoo kẻ vạch 

   Kiểu tóc undercut đã được nhiều chàng trai yêu thích từ lâu bởi nét phóng khoáng, bụi bặm mà nó mang đến. Vì vậy, khi giữa hai kiểu tóc undercut và tattoo được kết hợp với nhau thì chắc chắn sẽ làm cho các bạn mê đắm.

   Kiểu tóc nam kết hợp với undercut đầy bảnh bao

   Kiểu tattoo tóc nam kết hợp với undercut đầy bảnh bao (Nguồn: Internet)

   Tattoo tóc nam kiểu Hàn Quốc 

   Các kiểu tóc nam của Hàn Quốc luôn khiến các nàng phải xiêu lòng vì độ bảnh bao mà nó mang lại. Vì thế, bạn có thể tạo mẫu kiểu tóc Hàn Quốc kết hợp với kiểu tattoo tóc nam thêm vài đường line đơn giản. Nhờ kiểu tóc này, bạn chắc chắn sẽ trở thành một chàng trai đầy phong cách và cá tính. Thêm vào đó, bạn chỉ cần sử dụng thêm một chút sáp vuốt tóc nam là phần nếp tóc sẽ được giữ lâu bền hơn. 

   Kiểu tóc nam Hàn Quốc đầy thời thượng

   Kiểu tattoo tóc nam Hàn Quốc đầy thời thượng (Nguồn: Internet)

   Tóc nam kẻ 1 vạch 

   Kiểu tattoo tóc nam được thiết kế 1 đường line đơn giản luôn giúp gương mặt của các chàng trai sáng sủa và gọn gàng hơn. Đây cũng chính là một kiểu tóc cơ bản nhất trong những kiểu tóc được các bạn nam vô cùng yêu thích.

    Kiểu tóc nam kẻ 1 vạch đơn giản nhưng thu hút

    Kiểu tattoo tóc nam kẻ 1 vạch đơn giản nhưng thu hút (Nguồn: Internet)

    Kiểu tóc nam kẻ 2 vạch 

    Ngoài việc kẻ 1 đường line, bạn có thể chọn kẻ 2 đường line khi cắt kiểu tóc này đấy. Kiểu tóc nam kẻ 2 vạch này sẽ giúp bạn trông ngầu và cá tính hơn. Chắc chắn rằng, việc bạn thêm 1 đường kẻ vạch sẽ giúp bạn khác biệt hơn và dễ thu hút nhiều ánh nhìn hơn. 

    Kiểu tóc nam kẻ 2 vạch độc đáo và thu hút hơn

    Kiểu tóc nam kẻ 2 vạch độc đáo và thu hút hơn (Nguồn: Internet)

    Những kiểu tóc tattoo với hoa văn độc đáo 

    Kiểu tattoo tóc nam với hoa văn còn được gọi là Hair Tattoo chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng từ các nhìn đầu tiên. Điểm nổi bật của kiểu tóc này là những đường cạo hoa văn sát da đầu độc đáo. 

    Các chàng trai có thể lựa chọn tùy theo sở thích và hình dáng tattoo hoặc bạn có thể nhờ nhà tạo mẫu “free style” cho bạn kiểu tóc. Đây là một kiểu tóc cực hot mà các chàng có thể cân mọi góc chết của khuôn mặt bởi sự độc lạ của kiểu tóc.

    Kiểu tóc nam “free style” đầy mới lạ

    Kiểu tattoo tóc nam “free style” đầy mới lạ (Nguồn: Internet)

    Kiểu tóc tattoo phía sau 

    Đây là một kiểu tattoo tóc nam đầy đặc biệt nhưng cũng là lựa chọn khá an toàn với các chàng trai. Kiểu tóc này ưu tiên tạo điểm nhấn tại phần tóc được cạo sát sau gáy với  những họa tiết độc đáo tạo một hình ảnh nghệ thuật mà không quá chơi bời. 

    Kiểu tóc nam với hoa văn độc đáo phía sau gáy

    Kiểu tattoo tóc nam với hoa văn độc đáo phía sau gáy (Nguồn: Internet)Kiểu tattoo tóc nam với hoa văn độc đáo phía sau gáy (Nguồn: Internet)

    Kiểu tóc Mohican tattoo 

    Kiểu tóc Mohican tattoo là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng bởi những người yêu rock và thích party. Phong cách này giúp các chàng trai thêm phần rất táo bạo và độc đáo. Vị trí tạo kiểu tóc này là tại hai bên tóc với những đường nét tattoo độc nhất giúp góc nghiêng của bạn trở nên “cháy” hơn bao giờ hết.

    Kiểu tóc Mohican tattoo “đốt cháy” mọi ánh nhìn

    Kiểu tóc Mohican tattoo “đốt cháy” mọi ánh nhìn (Nguồn: Internet)

    Kiểu tóc Short Quiff kẻ tattoo

    Kiểu tattoo tóc nam Short Quiff là kiểu tóc Quiff cắt ngắn kết hợp với những đường chạm khắc tattoo đơn giản như kẻ 1 đường line hay 2 đường line. Kiểu tóc này được ưa chuộng nhiều tại khu vực châu Á, không quá nổi loạn nhưng vẫn mang nét riêng biệt.

    Kiểu tóc Short Quiff kẻ tattoo không quá nổi bật nhưng vẫn giữ nét riêng

    Kiểu tóc Short Quiff kẻ tattoo không quá nổi bật nhưng vẫn giữ nét riêng (Nguồn: Internet)

    Tóc Medium Quiff kẻ vạch cực chất 

    Kiểu tattoo tóc nam Medium Quiff là một kiểu tóc Quiff khác được cắt với độ dài trung bình. Ngoài ra, những đường khắc tattoo tóc độc lạ giúp bạn nổi loạn và bad boy hơn trong mắt các cô gái khác. Bạn có thể sử dụng thêm keo vuốt tóc để giữ phần tóc mái luôn vào nếp và bồng bềnh nhé. 

    Kiểu tóc bad boy đánh đổ mọi ánh nhìn của các nàng

    Kiểu tóc bad boy đánh đổ mọi ánh nhìn của các nàng (Nguồn: Internet)

    Kiểu tattoo tóc nam hình ngôi sao

    Kiểu tattoo tóc nam hình ngôi sao cũng là một trong những kiểu tóc đơn giản nhưng đầy độc đáo. Kiểu tóc này được tạo hình xen kẽ với các chi tiết ngôi sao làm cho phần tóc có nét đặc trưng đầy nam tính mà bạn không nên bỏ lỡ.

    Kiểu tattoo tóc nam đơn giản nhưng không đơn điệu

    Kiểu tattoo tóc nam đơn giản nhưng không đơn điệu (Nguồn: Internet)

    Tóc tattoo nam hình chữ Z

    Kiểu tattoo tóc nam với hình chữ Z, thoạt nhìn bạn sẽ thấy nó khá đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật. Vị trí chạm khắc hình chữ Z đẹp nhất là tại hai bên phần tóc. Việc này sẽ làm góc nghiêng của các bạn nam thêm phần cuốn hút và năng động hơn.

    Kiểu tattoo tóc nam hình chữ Z gọn gàng, độc đáo

    Kiểu tattoo tóc nam hình chữ Z gọn gàng, độc đáo (Nguồn: Internet)

    Kiểu tóc tattoo nam hình mũi tên 

    Kiểu tattoo tóc nam hình mũi tên là kiểu tóc được tạo kiểu khá đơn giản nhất. Dù vậy, nó vẫn được tạo hình đầy nghệ thuật với đường nét song song làm cho phần tóc không bao giờ lỗi thời. Kiểu tóc này thích hợp đối với các chàng trai có khuôn mặt không có nhiều góc cạnh. Những đường mũi tên ngay thẳng sẽ giúp các chàng trông bảnh bao và phong cách hơn.

    Kiểu tattoo tóc nam hình mũi tên độc lạ, ấn tượng

    Kiểu tattoo tóc nam hình mũi tên độc lạ, ấn tượng (Nguồn: Internet)

    Tóc kẻ xéo 2 đường 1 hay 2 bên đầu

    Kiểu tattoo tóc nam kẻ xéo 2 đường 1 hay 2 bên đầu là một trong những biến thể đặc biệt của kiểu tóc undercut. Đặc điểm chính của kiểu tóc này là hai bên tóc được cạo sát chân tóc, có các đường kẻ kéo dài từ mái đến gần phần trán. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế thêm vài đường kẻ độc đáo để tạo điểm nhấn sắc sảo hơn, nổi bật hơn khi xuống phố.

    Kiểu tattoo tóc nam mới lạ, nổi bật khi xuống phố

    Kiểu tattoo tóc nam mới lạ, nổi bật khi xuống phố (Nguồn; Internet)

    Tattoo tóc nam hình các con vật 

    Kiểu tattoo tóc nam với tạo hình các con vật cũng giúp trông bạn thêm phần ‘’chiến” hơn. Kiểu tóc này làm thu hút với mọi người xung quanh bởi những con vật được chạm khắc trên tóc trông như có hồn hơn nhờ bàn tay của các “phù thuỷ” tóc. Đặc điểm nhận diện kiểu tóc này chắc chắn là không lẫn vào đâu được.

    Kiểu tattoo tóc nam chạm khắc hình cáo độc lạ

    Kiểu tattoo tóc nam chạm khắc hình cáo độc lạ (Nguồn: Internet)

    Tóc tattoo hình chân dung 

    Ngoài các con vật thì các nhà tạo mẫu tóc còn sử dụng các hình ảnh của người để chạm khắc lên phần tóc. Nếu bạn muốn có một kỷ niệm về khuôn mặt của người bạn quý mến hay bản thân mình, thì đây là kiểu tóc phù hợp với tiêu chí độc lạ và có 1 không 2.

    Hình ảnh cầu thủ Lionel Messi được tattoo lên tóc

    Hình ảnh cầu thủ Lionel Messi được tattoo lên tóc (Nguồn: Internet)

    Kiểu tóc tattoo nghệ thuật 

    Kiểu tattoo tóc nam nghệ thuật là kiểu tóc phù hợp với các chàng trai yêu thích sự tự do nhưng vẫn đam mê nghệ thuật. Khi những người xung quanh nhìn vào mái tóc bạn thì họ sẽ cảm nhận được những đường nét khắc đầy tinh tế và sắc sảo.

    Kiểu tattoo tóc nam đầy nghệ thuật của các “phù thuỷ’ làng tóc thực hiện

    Kiểu tattoo tóc nam đầy nghệ thuật của các “phù thuỷ’ làng tóc thực hiện (Nguồn: Internet)

    Kiểu tóc Premlock Hair cực chất 

    Kiểu tattoo tóc nam Premlock “chất như nước cất” với nhiều biến tấu dài, ngắn, uốn xoăn xù khác nhau. Kiểu tóc này giúp các chàng trai thêm phần chất chơi và cực kỳ hiện đại.

    Kiểu tattoo tóc nam Premlock cực chất mà bạn nên thử

    Kiểu tattoo tóc nam Premlock cực chất mà bạn nên thử (Nguồn: Internet)

    Kiểu tóc tattoo hình sấm sét 

    Kiểu tattoo tóc nam có tạo hình sấm sét mang đến ý nghĩa khá thú vị và đa dạng. Đó chính là biểu tượng của sức mạnh và không thể đoán trước. Ngoài ra, đó còn là biểu tượng cho sự vượt qua khó khăn trong cuộc sống, giúp bạn thêm phần tự tin, cá tính hơn.

    Kiểu tattoo tóc nam hình sấm sét mang nhiều ý nghĩa

    Kiểu tattoo tóc nam hình sấm sét mang nhiều ý nghĩa (Nguồn: Internet)

    Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ cho bạn top những mẫu tattoo tóc nam độc đáo và đầy nghệ thuật. Bạn đừng quên chăm sóc tóc để giữ nếp tóc và hình chạm khắc được bền và đẹp hơn. tamsublog.edu.vn chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc nam tốt nhất giúp cho các bạn có trải nghiệm tốt nhất. Bạn hãy truy cập vào website của tamsublog.edu.vn để tìm thêm những sản phẩm hữu ích khác cho bản thân và gia đình nhé.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *