Bảng báo giá bàn ghế giám đốc

Bảng báo giá bàn ghế giám đốc

Bàn ghế giám đốc có vai trò gì? Cách chọn bàn ghế giám đốc như thế nào hiệu quả nhất? Hiện nay bảng báo giá bàn ghế giám đốc có đắt không? Tham khảo bài viết chia sẻ sau đây của chúng tôi để nắm rõ hơn điều đó.

Bạn đang đọc: Bảng báo giá bàn ghế giám đốc

1. Vai trò của bàn ghế giám đốc

1.1. Thể hiện hình ảnh doanh nghiệp

Bảng báo giá bàn ghế giám đốc

Phòng giám đốc là nơi giải quyết hồ sơ, giấy tờ quan trọng của doanh nghiệp. Đồng thời nó cũng là nơi để trao đổi công việc nội bộ giữa lãnh đạo với nhân viên, giữa lãnh đạo với đối tác, khách hàng. Bởi vậy bàn ghế trong căn phòng này sẽ góp một phần không nhỏ tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp của công ty, khẳng định vị thế của người lãnh đạo.

Một bộ bàn ghế giám đốc sang trọng sẽ ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng đối tác và khách hàng. Qua đó khách hàng và đối tác nhận thấy được tầm vóc, sức mạnh của doanh nghiệp, không ngần ngại hợp tác ngay.

1.2. Đáp ứng tốt công năng của phòng giám đốc

Bàn ghế giám đốc ảnh hưởng lớn đến hiệu quả làm việc của người lãnh đạo. Dù là văn phòng lớn hay văn phòng nhỏ thì các vật dụng này được lựa chọn chắc chắn, tiện nghi đều sẽ hỗ trợ công việc của giám đốc một cách tốt nhất.

Bảng báo giá bàn ghế giám đốc

Bộ bàn ghế giám đốc kiêm phòng họp, nơi để tài liệu cho người đứng đầu công ty. Và với tính chất công việc áp lực người lãnh đạo cần một chiếc bàn làm việc với đầy đủ các công năng sử dụng, giúp hạn chế sự di chuyển bất tiện tiêu tốn nhiều thời gian.

1.3. Thể hiện sự uy quyền với nhân viên

Dùng bộ bàn ghế giám đốc bề thế, quyền lực chắc chắn giúp người lãnh đạo thuận tiện, thoải mái khi làm việc. Đặc biệt, khi đó nhân viên cũng cảm nhận được quyền lực của người lãnh đạo rõ rệt hơn. Họ tôn trọng người giám đốc khi nỗ lực điều hành một doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, thử thách để thành công. Vậy nên việc chọn bàn ghế giám đốc phù hợp, sang trọng sẽ giúp thể hiện được uy quyền với nhân viên của mình.

1.4. Nâng cao giá trị thẩm mỹ

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách tháo lắp điều hòa khi chuyển văn phòng chi tiết, dễ hiểu

Bảng báo giá bàn ghế giám đốc

Trang trí nội thất bất kỳ không gian nào cũng đều cần phải đặt cái đẹp lên hàng đầu, nhất là văn phòng giám đốc. Bởi vậy một bộ bàn ghế giám đốc đẹp, hiện đại được coi là một phần không thể thiếu khi góp phần nâng cấp giá trị của căn phòng, tạo không gian làm việc mang đậm nét riêng của người lãnh đạo.

2. Cách chọn bàn ghế giám đốc

2.1. Về kiểu dáng

Hiện nay trên thị trường có nhiều kiểu dáng bàn ghế giám đốc khác nhau, mỗi loại có những lợi ích và nguồn năng lượng riêng như:

– Bàn ghế giám đốc hình chữ nhật: Kiểu dáng này mang lại nguồn năng lượng dồi dào, gắn với các hoạt động nghiêng về trí não nhiều hơn.

– Bàn ghế giám đốc chữ L: Lựa chọn này đem lại cảm giác an toàn, tạo sự tập trung và hỗ trợ kích thích tư duy sáng tạo của chủ nhân sở hữu nó.

– Bàn ghế giám đốc hình vòng cung, hình móng ngựa: Với thiết kế độc đáo hình vòng cung của nó giúp lưu giữ nguồn năng lượng ở ngay vị trí trung tâm phòng làm việc, nó thích hợp với các công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ.

2.2. Về chất liệu

Bảng báo giá bàn ghế giám đốc

>>>>>Xem thêm: Ghế học sinh Hòa Phát chuẩn vóc dáng cho trẻ em


Những bộ bàn ghế giám đốc gỗ tự nhiên bền bỉ nhưng khá đắt đỏ, ngày càng hiếm, bởi vậy mà sản phẩm làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MDF cao cấp ngày càng được ưa chuộng hơn. Đi đôi với đó là lớp phủ melamine bên ngoài giúp chống han gỉ, mối mọt và bền bỉ theo thời gian. Bên cạnh đó, chân bàn cũng được chế tác bằng sắt nên nó vừa đảm bảo sự sang trọng, hiện đại và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe.

2.3. Về kích thước

Lựa chọn kích thước bàn ghế giám đốc phù hợp đảm bảo sự cân đối cho không gian và phù hợp với vóc dáng của người lãnh đạo. Bởi vậy khi mua sản phẩm này bạn cần phải lưu ý, chú ý chiều cao và chiều dài của cánh tay, qua đó giúp chọn được bàn ghế hỗ trợ quá trình làm việc được hiệu quả, thoải mái nhất.

Thông thường theo lời khuyên của các chuyên gia thì chiếc bàn giám đốc chuẩn nhất là 1,52m x 0,76m tương ứng chiều dài x chiều rộng. Còn với những người cần mua bàn giám đốc để đặt thêm máy tính thì tốt nhất nên chọn sản phẩm có kích thước 1,82m x 0,91m tương ứng chiều dài x chiều rộng.

3. Bảng báo giá bàn ghế giám đốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *