80+ STT về con yêu hay, cảm động, sâu sắc, ý nghĩa

Khi đã làm cha, làm mẹ thì story của mỗi người luôn ngập tràn những hình ảnh con. Điều này không chỉ giúp ba mẹ giữ trọn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của con mà mỗi stt đăng kèm còn thể hiện phần nào tình yêu thương vô bờ bến của ba mẹ dành cho con cái. Hãy cùng tamsublog.edu.vn Blog tham khảo những stt về con yêu ý nghĩa, stt hay nhất nhé.

>>> Xem thêm:

  hiện

  Stt về con yêu hài hước khi đăng ảnh 

  Đăng một bức ảnh cùng một stt về con yêu hài hước không chỉ gây chú ý với mọi người, tạo không khí vui vẻ mà cũng là một cách thể hiện tình yêu với con. Những câu nói hài hước vừa bông đùa vừa là một cách răn dạy con mà không cần quá nghiêm khắc:

  1. Đẻ ra đứa con siêu quậy mẹ còn làm được thì trên đời này chẳng có gì làm khó mẹ được cả.
  2. Con không cần áp lực học hành quá đâu! Chỉ cần nhớ “học kém là mẹ đánh đòn” nghe chưa.
  3. Nếu yêu con là sai thì chẳng bao giờ mẹ chẳng cần đúng.
  4. Cá vàng bơi trong bể nước/ Ba mẹ có phước mới có được con.
  5. Yêu con là thứ hai thì không ai là chủ nhật.
  6. Thế giới trong mắt mẹ thu nhỏ chỉ còn bằng một em bé này thôi.
  7. Thức đêm thì hãy uống trà/Muốn thức đến sáng thì ngủ cùng với con.
  8. Trước khi có con, ba mẹ có rất nhiều lý thuyết nuôi dạy con. Từ ngày có con, không một bài lý thuyết nào có thể áp dụng được cả.
  9. Nếu như vui vẻ có thể được đong đầy, con đã làm mẹ trở thành người giàu có nhất rồi.
  10. Những khoảnh khắc vui vẻ nhất thường đến từ những hành động bất ngờ của con khi chúng không biết đang làm gì cả trong ảnh.

  >>> Tham khảo: 1001+ STT yêu đời, lạc quan, vui vẻ, ngắn gọn tạo động lực

  stt về con yêu hài hước

  Những đứa bé lém lỉnh luôn khiến chúng ta phải bật cười (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

  Stt về con trai bé nhỏ thể hiện tình yêu thương 

  Con trai cần độc lập, bản lĩnh, đây ló là cách mà nhiều ba mẹ vẫn nuôi dạy con. Thế nhưng, con trai cũng cần biết cách thể hiện tình yêu và luôn muốn nhận được tình yêu thương. Sau đây là những stt về con yêu dành cho con trai bé nhỏ, ba mẹ đừng ngại chia sẻ nhé!

  1. Con trai à! Con có thể buồn, có thể khóc nhưng chỉ một lúc thôi nhé vì con là cậu bé mạnh mẽ mà.
  2. Con phải biết tự chăm sóc và yêu thương bản thân mình. Nếu con không làm được thì cũng đừng mong người khác yêu thương và trân trọng con.
  3. Dù sau này con thành công hay thất bại thì cũng không được quên người đã sinh ra con nhé.
  4. Cơm người khó lắm con ơi/Không như cơm mẹ chỉ ngồi xuống ăn.
  5. Sau này lớn lên con đi đâu, sống ở đâu thì tình cảm ba mẹ dành cho con cũng không có gì có thể so sánh được.
  6. Con à! Nếu con muốn có một bức tranh đẹp thì con phải tự cầm bút vẽ. Hãy yên tâm rằng, tình yêu của mẹ sẽ luôn bên cạnh con.
  7. Trưởng thành giống như những bậc thang. Con hãy bước lên từng bậc và nhìn lại những bậc thang đã bước qua con sẽ có thêm động lực để bước tiếp.
  8. Có một thế giới to lớn bên ngoài, nhưng thế giới của tôi được gói gọn trong ánh mắt ngây thơ của con trai.
  9. Mỗi cái ôm nhỏ, mỗi lời nói yêu thương của con trai là viên ngọc quý giữa cuộc sống bận rộn của tôi.
  10. Sức mạnh lớn nhất không nằm trong cánh của siêu anh hùng, mà là trong nụ cười trong sáng của đứa con trai bé nhỏ.

  >>> Xem thêm:

  Tham khảo ngay một số sản phẩm với giá ưu đãi tại

   stt dành cho con trai bé nhỏ

   Con trai cũng cần được quan tâm và yêu thương bằng lời nói (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

   Những câu nói hay về con gái rượu

   Khác với con trai, con gái thường rất tình cảm, kể cả khi con lớn khôn, trưởng thành. Một số stt về con yêu mà ba mẹ viết cho con gái tràn ngập tình yêu mà bạn có thể tham khảo:

   1. Nhiều lúc mẹ trách mắng con, con cho rằng mẹ không yêu con. Đó là vì con chưa hiểu hết tình yêu thương của mẹ. Sau này, khi con lớn lên, con cũng sẽ làm mẹ rồi con sẽ hiểu tất cả.
   2. Con gái à! Đừng bao giờ con tự ôm hết việc vào người mà hãy cho phép mình được nghỉ ngơi. Công việc là vô tận, dù con có làm ngày làm đêm, từ ngày này qua ngày khác thì công việc vẫn còn.
   3. Con không cần lấy người đàn ông có thể kiếm ra 3000 đô/tháng mà hãy lấy người có thể làm con cười mỗi ngày.
   4. Mẹ không cần con cứ phải gồng mình để tỏ ra mạnh mẽ. Mẹ chỉ cần con là chính con, hạnh phúc của con quan trọng hơn nỗi buồn của bất cứ ai.
   5. Mẹ chỉ có thể nắm tay con trong thời gian ngắn nhưng mẹ có thể nắm giữ trái tim con mãi mãi.
   6. Con gái ơi! Hãy xách ba lô lên và đi tìm kiếm hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình thôi nào. Ba mẹ sẽ luôn dõi theo và ủng hộ con.
   7. Con yêu của mẹ, hãy nhớ rằng sức mạnh lớn nhất của con không phải ở ngoại hình, mà là ở trái tim và tinh thần. Hãy luôn là người mạnh mẽ, không ngừng học hỏi và dám nghĩ lớn.
   8. Trong cuộc sống này, không ai có thể xác định được giá trị thực sự của con ngoại trừ chính con. Hãy luôn tự tin, và đừng bao giờ để bất kỳ ai định nghĩa về con.
   9. Mỗi bước tiến của con là niềm tự hào của ba. Đừng bao giờ sợ thất bại bởi từ thất bại, con học được nhiều hơn cả thành công.
   10. Đừng bao giờ so sánh mình với người khác vì con là duy nhất và không ai có thể thay thế được vị trí và giá trị của con trong lòng ba mẹ.

   >>> Tham khảo:

    câu nói hay dành cho con gái rượu

    Con gái rượu là niềm tự hào của ba mẹ (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

    Stt về con trai của mẹ cha 

    Những đứa con là khúc ruột của ba mẹ. Thế nên, con gái hay con trai đều nhận được tình yêu lớn lao từ ba mẹ. Để thể hiện tình cảm bao la dành cho con trai, nhiều stt về con yêu cũng được ba mẹ đăng trên trang cá nhân hay nhắn gửi đến con:

    1. Là con trai, còn hãy là một người độc lập và mạnh mẽ. Để sau này khi trưởng thành, con trở thành chỗ dựa vững chắc cho mẹ, chị/em và cả vợ con nữa nhé.
    2. Con trai à! Tình yêu mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác. Tình yêu có thể thách thức mọi thứ và tiêu diệt những gì cản đường nó.
    3. Mẹ sẽ luôn ở bên con, có thể nhiều người sẽ không cần con nhưng con nên nhớ con là tất cả của mẹ.
    4. Trong cuộc đời này, con đừng bao giờ trông chờ điều gì đó từ một ai. Thay vì phụ thuộc, con hãy biết bảo vệ bản thân và độc lập chính mình. 
    5. Khi con nhìn vào mắt mẹ, con sẽ thấy thứ quan trọng nhất với mẹ là gì.
    6. Mẹ có thể sẽ già đi, đầu óc mẹ có thể sẽ nhớ nhớ quên quên. Thế nhưng, tình yêu mẹ dành cho con luôn là vô tận.
    7. Đừng bao giờ ngần ngại dấn thân vào những điều mà con tin tưởng. Sự can đảm và lòng kiên nhẫn sẽ dẫn con đến những thành công không ngờ.
    8. Hãy là người đàn ông biết lắng nghe và thông cảm. Điều đó làm cho con mạnh mẽ hơn bất cứ sức mạnh nào.
    9. Ngày con chào đời, cha mẹ nhìn thấy cả một thế giới khác – một thế giới được tạo nên từ tình yêu, hy vọng và ước mơ.
    10. Con là chiếc cầu nối vững chắc nối kết tình yêu và hy vọng giữa quá khứ, hiện tại và tương lai của cha mẹ.

    >>> Tham khảo:

     lời nói hay dành cho con trai

     Tình yêu của ba mẹ dành cho con là vô bờ bến (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

     Stt chào mừng con yêu chào đời

     1. Chào con, thiên thần nhỏ! Mỗi bước chân trên đời này là một bước tiến lớn trong cuộc đời của con.
     2. Hành trình mới của con đã bắt đầu với những bước chân đầu tiên. Ba mej sẽ luôn bên con, dõi theo từng bước đi của con trên đường đời đầy ắp niềm vui.
     3. Khoảnh khắc đặc biệt khi từng ngón tay bé nắm chặt ngón tay của mẹ, một cuộc gặp gỡ kỳ diệu giữa hai thế giới. Chúc mừng con đã đến với cuộc sống này, bé yêu!
     4. Chúc con yêu hạnh phúc như những cánh chim bay cao, tự do và tràn đầy niềm vui. Con là điều kỳ diệu nhất trong cuộc đời này!
     5. Ngàn lời chúc tốt đẹp dành cho con yêu. Chúc con luôn được bao quanh bởi tình yêu thương và ánh sáng, từng bước bước chân trên con đường mới.
     6. Bé yêu, cha mẹ chúc con có một cuộc đời tràn ngập niềm vui và may mắn. Mong con lớn lên thông minh, ngoan ngoãn và luôn biết yêu thương mọi người xung quanh.
     7. Con yêu quý, cha mẹ chúc con sẽ có những bước đi vững chắc trên con đường phía trước. Hãy luôn nhớ rằng, con là niềm tự hào lớn nhất của cha mẹ.
     8. Bé yêu của cha mẹ, chúc con có một hành trình đầy màu sắc và ý nghĩa. Hãy luôn biết giữ gìn và trân trọng những điều quý giá nhất trong cuộc đời.
     9. Cha mẹ không mong con trở thành người nổi tiếng, chỉ mong con là người có ích cho xã hội và biết trân trọng những điều nhỏ bé quý giá xung quanh.
     10. Ngày con chào đời là ngày cha mẹ nhận thấy trách nhiệm lớn lao nhất của cuộc đời là dìu dắt và bảo vệ con.

     >>>Xem thêm:Sữa Bột Milo – Năng Lượng Dồi Dào Cho Ngày Mới Cho Bé, Ưu Đãi Giá Đặc Biệt

     stt về con yêu mới chào đời

     Con cái như món quà mà ba mẹ được ban tặng (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

     Stt viết cho con bằng tiếng Anh

     Ngoài những stt về con yêu quen thuộc, rất nhiều câu nói bằng tiếng Anh cũng được sưu tầm và xuất hiện trên trên trang cá nhân của nhiều người. Nếu bạn là một người thành thạo tiếng Anh, cũng có thể tự mình viết những stt thật ý nghĩa.

     1. A mother always understands what a child does not say. (Người mẹ luôn luôn hiểu được lời đứa trẻ không nói)
     2. Mother’s love is peaceful. It doesn’t need you to strive for it, it doesn’t need you to deserve it. (Tình yêu của người mẹ thật yên bình. Nó không cần bạn phải cố gắng đạt được, nó không cần bạn phải xứng đáng).
     3. Only when raising children does a woman realize that it is joy in every moment. (Chỉ khi nuôi dưỡng con cái, người phụ nữ mới nhận ra đó là niềm vui trong mọi khoảnh khắc)
     4. The most precious asset we can leave our children are happy memories. (Tài sản quý giá nhất chúng ta có thể để lại cho con cái chính là những ký ức hạnh phúc)
     5. Watching you grow is like witnessing a masterpiece unfold before our eyes. You’re our living, breathing artwork, unique in every stroke of your being.
     6. In your laughter, we find melodies that soothe our souls. Your joy is our symphony, echoing through the corridors of our hearts.
     7. We prayed for a miracle, and then you arrived—our answered prayer, a treasure we vow to cherish every day.
     8. You’re not just a chapter in our lives; you’re the entire novel that brought meaning to our story, filling its pages with love, laughter, and purpose.
     9. Your existence is a tapestry woven with threads of hope, dreams, and boundless love—a masterpiece we’re honored to be a part of.
     10. To the world, you may just be one person, but to us, you’re the universe—limitless, awe-inspiring, and filled with endless possibilities.

     stt về con yêu bằng tiếng anh

     Stt về con yêu bằng tiếng anh (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

     Trên đây là những stt về con yêu ý nghĩa mà bạn có thể lưu lại. Hy vọng, những chia sẻ này của tamsublog.edu.vn sẽ giúp ba mẹ làm phong phú hơn vốn ngôn từ của bản thân và không phải đau đầu nghĩ caption khi đăng ảnh con. Những câu nói có thể copy nhưng chắc chắn một thứ luôn hiện hữu chính là tình yêu thương mà ba mẹ dành cho con. Chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, đầy năng lượng tích cực để nuôi dạy nên những đứa trẻ hạnh phúc.

     >>> Xem thêm:

      Leave a Reply

      Your email address will not be published. Required fields are marked *