80+ STT thất vọng về đàn ông, CAP mất niềm tin vào đàn ông, buồn não nề

Ai cũng luôn khao khát có được hạnh phúc trọn vẹn cùng người mình yêu và người bạn đời của mình. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng có thể gặp được “người trong mộng” như ý, chỉ dành tình yêu trọn vẹn duy nhất cho mình. Vẫn có những người đàn ông hành xử không tinh tế khiến nhiều chị em thất vọng. Qua bài viết hôm nay, tamsublog.edu.vn Blog đã sưu tầm và chia sẻ những STT thất vọng về đàn ông, STT hay và thấm khiến các cánh mày râu phải “nhột” nhé!

>> Xem thêm:

  hiện

  STT thất vọng về chồng

  Mặc dù đã bước vào cuộc sống hôn nhân, nhưng nhiều người đàn ông vẫn không thay đổi được cách hành xử của bản thân. Nhiều lần xảy ra vấn đề với vợ mình, họ thường có xu hướng “động tay, động chân” hay có những lời nói không chuẩn mực khiến chị em cảm thấy thất vọng về người “đầu ấp, tay gối” của mình. Một số người đàn ông cũng quên đi mất lời hứa bảo vệ, nâng niu vợ mình khi có tranh chấp xảy ra. Họ thường không thể kiềm chế được cơn nóng giận và hành động theo mạch cảm xúc, sẵn sàng buông những lời nói xúc phạm người vợ hiền của mình. 

  Thay vì tiếp tục tranh cãi, chị em có thể tham khảo một số mẫu STT thất vọng về đàn ông, về chồng để người ấy đọc được và tự cảm thấy áy náy với những hành động thiếu chuẩn mực của bản thân.

  1. Hạnh phúc của một gia đình xuất phát từ sự vun vén của cả hai phía. Nếu chỉ có sự hy sinh từ một phía sẽ rất dễ lung lay và tan vỡ khi chỉ cần một tác động nhỏ từ bên ngoài hay thậm chí là người trong cuộc.
  2. Gia đình là nơi mang lại cảm giác êm ấm và vỗ về. Chứ không là nơi mà khi ta nghĩ đến lại có cảm giác chán nản và lạnh nhạt.
  3. Chờ đợi lâu như vậy để làm gì? Để đổi lại sự lạnh nhạt, cáu gắt và thất vọng từ người mà mình xem là cả thế giới?
  4. Sai lầm đầu tiên chính là vì quá yêu. Sai lầm thứ hai đến từ việc bởi vì quá yêu nên chấp nhận bỏ qua tất cả mọi thứ.
  5. Lòng tin của một người con gái giống như một tờ giấy trắng. Chỉ cần một lần bị vò nát thì vốn dĩ không thể trở về trạng thái như lúc đầu.
  6. Anh ta lừa dối bạn một lần thì đó là lỗi của anh ta. Nhưng nếu anh ta tiếp tục lừa dối bạn những lần tiếp theo sau đó thì đây lại là lỗi lầm của bạn. 
  7. Trái tim của người phụ nữ thường không tan vỡ vì những điều to tát mà chỉ thất vọng bởi những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt, cứ thế tích tụ lâu ngày trở thành vết thương lòng khó chữa.
  8. Trong tình yêu, không có chuyện ai đúng ai sai với ai. Chỉ là nếu cảm thấy không được trân trọng thì bất kỳ ai cũng có quyền ra đi. 
  9. Một gia đình hạnh phúc không hẳn là nằm ở chỗ ai ai cũng nở nụ cười. Định nghĩa của một mái ấm chính là mọi người luôn khỏe mạnh và đều biết tôn trọng, thông cảm cho đối phương.
  10. Tuyệt đối không nên trao trọn niềm tin cho người đàn ông đã thất bại mà còn có khuynh hướng đổ lỗi cho người khác.

   stt thất vọng về chồng

   STT thể hiện sự thất vọng về người chồng của mình (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

   STT cà khịa đàn ông

   Một số người đàn ông có tính cách kỳ cục, thường so đo, xét nét từng chút một với phụ nữ, đây là một trong những minh chứng rõ ràng cho red flag là gì đối với chị em. Mặc dù mang hình hài của một quý ông nhưng những gì họ thể hiện ra đối với mọi người xung quanh thật khiến cho người đối diện không thể nào không cảm thấy khó chịu. Một số người cũng nghĩ rằng mình nói chuyện rất duyên dáng và hài hước. Thực tế, những lời thốt ra từ miệng của thật sự rất vô duyên. Dưới đây là những STT cà khịa đàn ông cực thấm mà bạn có thể tham khảo để khiến người đàn ông cảm thấy tự ái với kiểu cư xử của bản thân họ.

   Tham khảo ngay một số sản phẩm với giá ưu đãi tại

   1. Vở kịch của anh có tổng cộng bao nhiêu khán giả mà anh lại hết mình để diễn như vậy?
   2. Mắt thì mù, tai thì điếc mà cứ thích vừa hóng chuyện vừa liếc mắt mãi thôi.
   3. Khốn khổ cho những kẻ cứ nghĩ mình là “cái rốn của vũ trụ” trong khi không một ai quan tâm đến sự xuất hiện của họ.
   4. Thứ đàn ông tồi và ngu xuẩn thì mới có xu hướng thích dùng chung đồ với những kẻ khốn khác.
   5. Lưu manh mà cứ thích giả danh làm tri thức. Ngu xuẩn mà cứ tỏ ra bản thân là kẻ biết tuốt.
   6. Đối xử với anh hết mình. Anh lại hành xử lại làm mình hết hồn.
   7. Xã hội ngày nay càng ngày càng thực tế. Nhưng có một số người vẫn còn giữ kiểu sống thực dụng và vật chất, lên ngôi với bộ mặt đầy sự giả dối. 
   8. Nước trong quá thì không có cá sống. Người tốt quá thì thường không có ai chơi cùng. 
   9. Đường dài thì mới biết ngựa hay. Câu chuyện chưa đến hồi kết thì không biết được ai mới là kẻ thắng cuộc. 
   10. Sức đề kháng thì em dư thừa. Tuy nhiên vẫn chưa đủ để phòng ngừa loại người khốn nạn và rẻ mạt như anh. 

    stt cà khịa đàn ông

    STT cà khịa sự phản bội của nam nhân (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

    STT nói về đàn ông tồi

    Đàn ông tồi, các trap boy thường khiến chị em mất niềm tin vào cuộc sống. Chính cái cách hành xử và lời nói có phần không kiêng nể ai của họ làm cho phụ nữ có suy nghĩ đánh đồng, cho rằng hầu hết đàn ông trên đời này đều tồi tệ như nhau. Để cà khịa những người đàn ông như vậy, hay giúp các chị em khác nhận biết “trap là gì?”, bạn có thể tham khảo những mẫu STT thất vọng về đàn ông tồi được nhiều chị em ưa chuộng bên dưới đây:

    1. Nhà em có sẵn bàn thờ. Nhang đèn đã đầy đủ, chi chờ rước anh lên ngồi.
    2. Sợ lắm những kẻ mở mồm ra là “yêu em đến phát điên” nhưng vẫn có thể hồn nhiên đi yêu nhiều người khác.
    3. Người yêu cũ thì như đống tiền đã ném vào đống rác. Không nhặt lên thì cảm thấy tiếc nhưng nhặt lên rồi thì lại có cảm giác buồn nôn.
    4. Đùa giỡn với tình cảm của người khác chắc hẳn là công việc chính của anh. Cuộc sống này vốn dĩ có vay thì phải trả nên anh hãy cẩn thận với mọi điều mà anh đang làm.
    5. Đàn ông luôn chạy theo sự nghiệp và tham vọng. Họ sẵn sàng bỏ rơi lại người phụ nữ đã ở bên cạnh vào những tháng ngày tăm tối nhất chỉ vì 4 chữ “tiền, tài, danh, vọng”. 
    6. Lăng nhăng giống như một con sâu có thể ăn mòn các mối quan hệ và xóa sạch chúng mà không để lại bất kỳ dấu vết gì. Nhưng nỗi đau ở người phụ nữ thì không có gì có thể xóa nhòa.
    7. Một người đàn ông nếu đã vô trách nhiệm tức thời thì họ cũng sẽ có khuynh hướng vô trách nhiệm suốt đời.
    8. Đối diện với kẻ tồi, hãy ngẩng cao đầu và bước đi. Trở nên mạnh mẽ và hoàn thiện bản thân chính là cách trả thù tàn độc nhất dành cho họ.
    9. Muốn thấy được bản chất thật của một người đàn ông. Hãy nhìn cái cách họ đối xử với người cũ sau khi chia tay.
    10. Đàn ông tốt thường không cần phải quản. Đàn ông không tốt thì cũng không tới lượt em phải quản.

    stt nói về đàn ông tồi

    STT nói về gã đàn ông tồi tệ, không đáng mặt nam nhân (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

    STT mất niềm tin vào đàn ông

    Phụ nữ thường có xu hướng tin tưởng vào những lời nói đường mật của đàn ông mà không xét nét về tính chân thật của câu nói. Chính lý do này đã khiến cho nhiều chị em phải thất vọng, mất niềm tin khi phát hiện người đàn ông bên cạnh mình hóa ra chỉ là một gã “khua môi, múa mép”. Dưới đây là những STT thất vọng về đàn ông, giúp cà khịa những kẻ “nói dối không chớp mắt” mà chị em nên tham khảo để “chửi xéo” những gã tồi. 

    1. Nếu người ta đã cố gắng nói dối đến như vậy thì hà cớ gì mình lại không giả vờ tin để người ta vui.
    2. Niềm tin là điều kiện tiên quyết đầu tiên cần có để xây dựng tình yêu. Một khi đã đánh mất yếu tố này thì tình yêu cũng sẽ dần chìm vào dĩ vãng.
    3. Thứ không thể tin tưởng nhất trên cuộc đời này đó chính là lời nói của đàn ông. Giống như con dao hai lưỡi, những câu nói tưởng chừng như vui đùa lại có thể khiến ta tổn thương đến hai lần.
    4. Em không cảm thấy buồn khi biết anh nói dối. Em chỉ buồn vì từ nay không thể tin anh được thêm một lần nào nữa.
    5. Khi đánh mất niềm tin ở đối phương thì cũng đã đến lúc rời bỏ thứ tình cảm giả dối này.
    6. Đặt niềm tin vào một kẻ tồi chính là một sai lầm cực kỳ đau khổ. Bởi khi mất đi niềm tin ấy thì những thứ còn sót lại chỉ là nỗi đau dai dẳng đến từ chính người đã đặt niềm tin.
    7. Trải qua vô số lần thất vọng, con người ta cũng không còn muốn hy vọng nữa.
    8. Sự tin tưởng đối với một người cần phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có được. Một khi đã mất đi thì cũng rất khó để lấy lại niềm tin như lúc đầu.
    9. Đừng cố gắng để biết được những điều mà đàn ông đang giấu. Thứ mà bạn nhận được sau cùng chỉ là nỗi thất vọng và mất đi niềm tin.
    10. Nền tảng của tình yêu bền vững chính là niềm tin. Nếu niềm tin biến mất thì thứ tình cảm đó cũng không thể sống sót.

    stt mất niềm tin vào đàn ông

    Stt thể hiện sự mất niềm tin vào cánh mày râu của chị em (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

    STT không cần đàn ông

    Nhiều người đàn ông luôn nghĩ rằng không có họ thì người phụ nữ không thể sống được. Thực tế, rất nhiều chị em hiện nay lựa chọn lối sống độc lập, không cần đàn ông. Đối với họ mà nói, gia đình, sự nghiệp và bạn bè mới là trên hết. Những gã đàn ông tồi tệ không xứng đáng góp mặt vào thế giới vốn dĩ đang tốt đẹp của họ. Dưới đây là những câu STT không cần đàn ông được nhiều bạn gái mạnh mẽ sử dụng. 

    1. Là phụ nữ, bạn nhất định phải được cách “nâng lên được, bỏ xuống được”. Cái gì không đáng nhớ thì kiên quyết phải quên đi. 
    2. Phụ nữ cần dựa vào chính mình. Không nên ỷ lại vào người đàn ông vốn dĩ sẽ mang lại những bi kịch cho cuộc sống yên bình của bạn.
    3. Đằng sau sự thành công của người đàn ông là hình bóng của một người phụ nữ. Đằng sau một người phụ nữ thành công là sự cô đơn.
    4. Đừng buồn vì bạn không có được họ. Hãy sống làm sao để họ phải cảm thấy nuối tiếc khi không có được người con gái như bạn.
    5. Người con gái mạnh mẽ sẽ không lãng phí thời gian vàng bạc của mình để ở bên một người không xứng đáng.
    6. Khi người phụ nữ trở nên kiên cường cũng là lúc họ đáng sợ nhất. Đối với họ, lúc này, đàn ông không còn giá trị gì nữa.
    7. Đàn bà đủ mạnh mẽ để bảo vệ cho chính mình thì họ không cần sự có mặt của bất kỳ gã đàn ông nào trong cuộc đời.
    8. Phụ nữ độc lập vẫn có thể hạnh phúc mà không cần sự góp mặt của đàn ông.
    9. Thay vì chờ người khác mang đến hạnh phúc, hãy tự tạo cho mình một cuộc đời tràn ngập màu hồng như mong muốn.
    10. Đừng dành toàn bộ thời gian cho một người không xứng đáng. Cuộc sống của bạn vẫn có nhiều mục tiêu đáng để theo đuổi hơn.

    stt không cần đàn ông

    Stt thể hiện sự bất cần của phụ nữ đối với đàn ông (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

    STT về sự phản bội của đàn ông

    1. Khi người đàn ông phản bội, anh ta không chỉ mất đi lòng tin của người phụ nữ mà còn mất đi bản thân mình.
    2. Sự phản bội từ đàn ông không chỉ khiến đối phương bị tổn thương mà còn tự phá hủy chính họ.
    3. Khi một người đàn ông phản bội, anh ta đang chứng minh cho thế giới thấy đáng tin cậy không phải là một đặc tính của anh ta.
    4. Khi lòng tin bị đánh mất, sự phản bội từ đàn ông làm nứt đôi cảm xúc và ý chí của người phụ nữ.
    5. Đôi khi, sự phản bội không đến từ người xa lạ, mà lại từ những người mà bạn tin tưởng nhất.
    6. Một khi lòng tin bị phản bội, người ta có thể hàn gắn nhưng không bao giờ quên.
    7. Mỗi lần phản bội, anh không chỉ mất một người yêu thương anh mà còn mất đi một phần của chính mình.
    8. Người đàn ông đích thực không cần phải phản bội để chứng minh điều gì, họ sẽ luôn trung thành với những giá trị của mình.
    9. Phản bội không phải là đặc quyền của nam giới, mà là của những người thiếu lòng trung thành.
    10. Một người đàn ông đích thực biết rằng tình yêu không bao giờ phải trả giá bằng sự phản bội.

    stt về đàn ông phản bội

    Tổng hợp STT về sự phản bội của đàn ông (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

    STT thất vọng về đàn ông bằng tiếng Anh

    1. Beneath loyalty’s mask, a hidden face of betrayal often lurks.
    2. In the gallery of trust, his portrait hung askew, painted with deceit.
    3. Promises whispered, but echoes of deceit reverberate louder.
    4. In the book of trust, he authored chapters of betrayal with a pen dipped in duplicity.
    5. A constellation of lies mapped across the skies of trust, drawn by his deceitful hand.
    6. Betrayal isn’t a single act, but a symphony of broken vows orchestrated by him.
    7. His allegiance was a castle built on shifting sands, crumbling under the weight of deception.
    8. In the garden of faith, his seeds of betrayal blossomed into a thicket of lies.
    9. A mosaic of trust shattered by the hammer of his disloyalty.
    10. His loyalty danced on a tightrope, swaying towards betrayal’s embrace.

    stt thất vọng về đàn ông bằng tiếng Anh

    Một số câu nói thất vọng về đàn ông bằng tiếng Anh (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

    Bài viết trên đã chia sẻ cho những STT thất vọng về đàn ông nghe là thấm. Hy vọng sau khi đọc xong, bạn sẽ lựa chọn được mẫu câu phù hợp để cà khịa những gã đàn ông tồi đội lốt tri thức và tử tế. Để khám phá thêm nhiều mẫu STT cực chất và hay khác, bạn đừng quên theo dõi các bài viết tại tamsublog.edu.vn nhé!

    >> Xem thêm:

     Leave a Reply

     Your email address will not be published. Required fields are marked *