500+ STT kỷ niệm ngày cưới hài hước, ngắn gọn, lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Stt kỷ niệm ngày cưới là một dòng trạng thái đặc biệt, ghi lại những cảm xúc, suy nghĩ của bạn sau một thời gian đồng hàng cùng “người bạn đời”. Tùy vào sở thích của mình mà bạn có thể “đánh dấu” kỷ niệm này bằng những stt hài hước, stt hay sâu lắng hay ngọt ngào, ý nghĩa. Nếu vẫn đang “bí” ý tưởng cho dịp kỷ niệm sắp đến, hãy cùng tamsublog.edu.vn Blog tham khảo qua những mẫu stt kỷ niệm ngày cưới hài hước, ngắn gọn dưới đây nhé!

>> Xem thêm:

  hiện

  STT, lời chúc kỷ niệm ngày cưới hài hước 

  Bên cạnh việc tặng cho người bạn đời những món quà ý nghĩa, bạn cũng có thể bày tỏ sự trân trọng của mình đến với người ấy sâu sắc hơn bằng những dòng CAP kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, stt kỷ niệm ngày cưới hài hước, ngắn gọn dưới đây:

  1. Cũng đã 2 năm kể từ ngày làm “tài xế” miễn phí cho em, nhưng vẫn thật vui vì luôn có em đồng hành bên cạnh anh. Nguyện làm “tài xế” không công cho em mãi về sau! 
  2. Tiền lương của anh là của em, tiền lương của em vẫn là của em. Tất cả mọi thứ đều là của em, và anh cũng vậy. Và anh thấy mình thật may mắn khi được là một điều gì đó của em.
  3. Bút sa gà chết, kể từ ngày ký và đóng dấu vào tờ giấy “định mệnh” ấy thì cuộc đời em đã đổi khác. Hai chúng ta đã mập lên cùng nhau vì có quá nhiều bữa cơm ngon, cười nhiều hơn cùng nhau vì đã có đối phương an ủi, sẻ chia. Em mong rằng chúng ta sẽ luôn trọn vẹn và đủ đầy như thế!
  4. Chạm tay nhau một giây thôi là quấn nhau cả đời. Em cảm ơn anh vì đã luôn yêu thương, nhường nhịn và dành thời gian cho em nhiều nhất có thể. Em yêu anh, nhưng đến ngày lương bổng nhớ chuyển đủ cho em, anh nhé! 
  5. Yêu, là ngày em bên anh với quá nhiều ưu phiền, nhưng em vẫn lựa chọn ở đó và không rời đi. Cảm ơn em vì tất cả. Nhưng tháng tới không biết em có thể tăng cho anh 50k mỗi ngày không nhỉ? Yêu em. 

  >> Xem thêm: 1001+ Cap thả thính, STT thả thính hài hước, cực sang chảnh 2023 

  Stt kỷ niệm ngày cưới hài hước, thú vị

  Stt kỷ niệm ngày cưới hài hước, thú vị (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

  STT, lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn 

  Những stt, lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn, súc tích nhưng không kém phần ý nghĩa:

  1. Happy our wedding, wish us a lifetime.
  2. Chúc mừng ngày mình chung đôi, cảm ơn em vì đã đến.
  3. Một ngày đáng nhớ, đáng để anh tự hào khi nhắc đến – ngày em mặc chiếc váy cô dâu lộng lẫy và bước vào lễ đường với nụ cười xinh đẹp nhất. 
  4. Chúng ta đã ở bên nhau 5 năm rồi, và trong ngần ấy thời gian, em vẫn luôn yêu anh như lần đầu.
  5. Hôn nhân sẽ là nấm mồ của tình yêu, nếu người em cưới không phải là anh. 
  6. Ngày cưới là ngày đẹp nhất trong cuộc đời anh, vì anh được gặp và cưới em.
  7. Ngày cưới là ngày đẹp nhất trong đời, nhưng mỗi ngày bên anh cũng là một ngày đẹp nhất trong đời em. Em yêu anh, chồng yêu của em!
  8. Anh hy vọng mỗi ngày thức dậy đều là ngày kỷ niệm ngày cưới của chúng ta, được sống hạnh phúc bên em đến hết quãng đời còn lại.
  9. Ngày cưới là ngày đẹp nhất của đời em. Anh đã cho em một tình yêu trọn vẹn, không gì sánh bằng

  >> Xem thêm:

   Stt kỷ niệm ngắn gọn, súc tính, hàm chứa nhiều ý nghĩa

   Stt kỷ niệm ngắn gọn, súc tính, hàm chứa nhiều ý nghĩa (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

   STT kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào nhất 

   Những lời chúc, stt kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, ngọt ngào cũng sẽ là điểm nhấn gây ấn tượng cho những bức hình ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời mình. Dưới đây là một vài lời chúc mà bạn có thể tham khảo:

   Tham khảo ngay một số sản phẩm với giá ưu đãi tại

   1. Anh chính là viên kẹo ngọt nhất mà em từng thử trong cuộc đời. Hãy luôn bên nhau như cái cách mà chúng ta đã làm trong 3 năm vừa qua nhé!
   2. Anh vẫn nhớ rõ cái cảm giác bồi hồi, loạn nhịp hiện diện trong tim anh khi vừa gặp em. Qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, trái tim ấy vẫn luôn giữ sự hồi hộp, vui sướng khi nhìn thấy em mỗi ngày. Chúc mừng ngày của chúng ta.
   3. Điều anh cảm thấy hạnh phúc nhất là mỗi sáng thức dậy luôn có em trong vòng tay. Anh hứa sẽ không bao giờ đánh đổi điều này với bất cứ thứ gì trong cuộc đời. Vì anh yêu em. 
   4. Đã hơn 6 năm mình cưới nhau, nhưng anh biết không, em cảm thấy thật may mắn vì đã luôn có được cảm giác là một “đứa trẻ” khi ở bên cạnh anh. Cảm ơn anh vì đã nuông chiều sự ương bướng đó, cảm ơn anh vì đã luôn bảo bọc và chở che em. Và em mong chúng ta sẽ có nhiều hơn 6 năm bên nhau nữa. 
   5. Trong ngày cưới của chúng ta, anh đã tự hỏi rằng liệu có khoảnh khắc nào em trông sẽ đẹp hơn như trong chiếc váy cưới hôm đó không. Và đến nay đã 10 năm, anh đã có câu trả lời cho điều này, em luôn đẹp rực rỡ và tỏa sáng trong tim anh bất cứ khi nào.

   >> Tham khảo ngay những sản phẩm làm quà tặng ý nghĩa cho nửa kia của mình như son, nước hoa, đồng hồ, túi xách, cà vạt,…

   Stt kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào nhất

   Stt kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào nhất (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

   STT kỷ niệm ngày cưới hay nhất

   Những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại của mỗi người sẽ thêm phần ấn tượng hơn nếu có thêm những dòng STT kỷ niệm ngày cưới hay:

   1. Tình yêu của chúng ta không ồn ào, mà cũng chẳng vội vã. Sự hiện diện của anh rất chậm rãi, mang đến cho em cảm giác an toàn và chắc chắn. Hơn 4 năm bên nhau, em càng cảm nhận rõ điều này. Cảm ơn anh vì hành trình trong 4 năm qua, chúc mừng chúng ta đã bên nhau 4 năm. Và em mong rằng chúng ta sẽ kỷ niệm dịp này nhiều hơn, nhiều hơn nữa. 
   2. Ngay từ lúc nắm tay em tiến vào lễ đường, anh đã thầm mong rằng người con gái này sẽ luôn được hạnh phúc và vui vẻ. 2 năm qua, anh đã luôn cố gắng để bảo vệ nụ cười và niềm vui cho em, vì đó chính là động lực bé nhỏ của riêng anh. Anh yêu vợ nhiều, cảm ơn em vì đã lựa chọn bước lên lễ đường cùng anh. 
   3. Anh có thể chịu đựng sự vất vả, nhưng không thể nhìn em thiếu thốn. Đó chính là lý do vì sao anh luôn nỗ lực để tạo nên một cuộc sống tốt hơn cho gia đình nhỏ này. Xin lỗi em vì những lần quá bận rộn, để em phải chờ đợi. Nhưng em biết không, kể từ ngay được em gọi là “chồng”, anh đã biết anh phải có trách nhiệm với cuộc đời của em. Vì vậy, hãy tin anh và bên cạnh anh nhé! Còn đêm nay thì uống một ly kỷ niệm với anh nào!
   4. 5 năm chưa phải là một con số quá lớn, nhưng em nghĩ là đủ để em gửi đến anh một lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng ta sẽ có một buổi tối kỷ niệm ấm áp ở nơi cũ – nơi mà anh từng ngỏ lời cầu hôn với em, anh nhỉ? 
   5. Phải chăng em đã yêu anh từ cái nhìn đầu tiên? Chính xác rồi, em đã luôn muốn trở thành cô dâu của anh từ lúc ấy. Đến giờ, em đã là cô dâu của riêng anh được 3 năm rồi, và vẫn luôn giữ trọn tình cảm từ những phút ban đầu ấy. Mong rằng chúng ta sẽ có thêm nhiều năm bên nhau nữa, và sẽ có nhiều dịp kỷ niệm hay ho nữa, anh nhé! 

   Status kỷ niệm ngày cưới hay, ý nghĩa

   Status kỷ niệm ngày cưới hay, ý nghĩa (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

   STT kỷ niệm ngày cưới cho chồng

   1. Nếu ví hôn nhân của chúng mình là một cuộc đầu tư, vậy thì em là người lãi to rồi. Cảm ơn chồng đã xuất hiện trong cuộc đời em và luôn dành cho em những điều tuyệt vời nhất. Yêu anh!
   2. Anh có thể không phải là người đàn ông hoàn hảo nhất, nhưng em hiểu anh đã luôn nỗ lực để mang đến cho em những điều hoàn hảo nhất. Cảm ơn chồng vì tất cả. 
   3. Nếu phải chọn lại từ đầu, có thể em sẽ cân nhắc lại về việc chọn anh, chỉ vì… anh là một người đàn ông quá ấm áp. Đôi lúc, em cảm thấy mình không xứng đáng với tình cảm của anh. Nhưng anh vẫn luôn ở đó, luôn bảo vệ em, luôn dành thời gian để chăm sóc em, luôn tin tưởng em và trân trọng em. Chính điều đó đã giúp em trân trọng chính mình và chuyện tình cảm này hơn. Hãy ở bên em thật lâu hơn nhé! 
   4. Chồng à, mình bên nhau cũng được khá lâu rồi. Hành trình làm vợ của em có thể còn có nhiều sai sót, nhưng hãy luôn nhớ rằng em yêu anh và luôn muốn được chăm sóc cho anh. Chắc chắn chúng ta sẽ có thêm nhiều ngày kỷ niệm thú vị nữa, chồng nhé!
   5. Tụi mình đã có 3 năm quen nhau và 4 năm về chung nhà. Thời gian đó tuy không quá dài, nhưng cũng không phải là ngắn, đủ để em nhận ra anh và gia đình nhỏ này quý giá với em như thế nào. Hãy cùng nhau ghi lại nhiều khoảnh khắc tuyệt vời hơn và có thêm nhiều ngày kỷ niệm đáng nhớ hơn nữa nhé! 

   Gợi ý status kỷ niệm ngày cưới viết cho chồng

   Gợi ý status kỷ niệm ngày cưới viết cho chồng (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

   Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ

   Hãy dành những lời chúc ý nghĩa nhất đến người vợ của mình trong ngày trong ngày kỷ niệm đáng nhớ, thể hiện tình cảm với “nửa kia” của mình nhé:

   1. Cảm ơn em vì đã chấp nhận gian nan, thử thách cùng anh. Chúc mừng tình yêu của chúng ta có thêm tuổi mới. Anh yêu em!
   2. Anh biết anh không phải một người chồng hoàn hảo. Anh biết em đã luôn giữ lòng vị tha với những sai lầm của anh. Và đến hôm nay, khi đã bước đến năm thứ 7 đồng hành cùng nhau, anh nhận ra em chính là món quà tuyệt vời nhất của cuộc đời. Cảm ơn em!
   3. Ngoài kia nếu có khó khăn quá về nhà vợ nhé, có anh chờ. Không chỉ riêng ngày kỷ niệm này đâu, anh sẽ luôn cố gắng để dành cho em nhiều niềm vui bất ngờ trong suốt 365 ngày mỗi năm. Vì anh yêu em mà!
   4. Sau những lần cãi vã của chúng ta, đã có lúc anh nghĩ chúng mình khó có thể đi tiếp cùng nhau. Nhưng rồi chúng ta đã vượt qua tất cả, có thêm nhiều bài học mới từ cuộc đời, và thật may vì anh vẫn có em ở bên. Chúc mừng cho tình yêu của chúng ta, em nhé!
   5. Cho đến giờ, anh vẫn còn cảm xúc rộn ràng và bồi hồi mỗi khi nhìn thấy em bên mình vào mỗi buổi sáng. Cảm ơn em vì đã chọn anh và đồng hành cùng anh. Tình yêu này sẽ ngày càng lớn hơn, số tuổi của tình yêu sẽ càng già dặn và chín muồi hơn, em nhé! 

   Stt kỷ niệm ngày cưới “chinh phục” trái tim vợ (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

   Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bố mẹ

   1. Tình yêu và cuộc sống của bố mẹ chính là nguồn cảm hứng cho cuộc đời con. Con cảm ơn vì tất cả ạ! 
   2. Con rất biết ơn vì đã luôn được bố mẹ yêu thương, chăm sóc như một đứa trẻ, dù con ở bất kỳ độ tuổi nào đi chăng nữa. Và bố mẹ biết không, con rất ngưỡng mộ tình cảm và sự chân thành của hai người dành cho nhau. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ!
   3. Mỗi khi nhìn thấy cách mà bố chăm sóc mẹ, lo lắng cho mẹ, con lại muốn tìm được một người chồng chu đáo và lịch thiệp như vậy. Bố luôn nhớ tặng cho mẹ những món quà cực kỳ ý nghĩa vào dịp kỷ niệm ngày cưới hàng năm. Có một người đàn ông như vậy bên đời mình, là tuyệt lắm đúng không mẹ? Chúc bố mẹ có một đêm kỷ niệm thật đáng nhớ nhé!
   4. Chúc mừng bố mẹ đã có thêm một năm bên nhau và yêu thương nhau. Con luôn tự hào về gia đình mình, luôn ngưỡng mộ những điều mà bố mẹ đã làm cho nhau, cùng nhau vun đắp cho mái ấm nhỏ này. 
   5. Bố mẹ nhất định phải có một ngày kỷ niệm lễ cưới thật hoành tráng nhé! Đây là cột mốc cực kỳ quan trọng với bố mẹ, và cũng rất quan trọng với con nữa. Con yêu bố mẹ!

   Stt kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

   Stt kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

   Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bạn bè

   Hãy dành những lời chúc hay, ý nghĩa tới bạn bè thân thiết trong này này nhé:

   1. Mình chưa bao giờ nghĩ là cậu đã lên xe hoa hơn 5 năm rồi, nhớ lại con số thật khiến mình bất ngờ. Dù sao đi nữa, 2 người hãy luôn hạnh phúc như bây giờ nhé! Chúc mừng ngày kỷ niệm tình yêu của các cậu!
   2. Hãy có một đêm kỷ niệm ngày cưới thật bùng cháy và mãnh liệt nhé!
   3. Mong là câu chuyện tình yêu của mày sẽ ngày càng “trưởng thành”, hôn nhân ngày càng “có tuổi” nhưng vẫn giữ được tình cảm vẹn nguyên như ban đầu. Chúc mày có một ngày kỷ niệm đáng nhớ nhất cuộc đời nhé!
   4. Vậy là tao đã tiễn mày lên xe hoa được một năm rồi, khoảnh khắc đó vẫn như đang mới hôm qua thôi. Chúc cả hai có một ngày kỷ niệm đặc biệt nhất, và ở bên nhau thật lâu nhé! 
   5. Mừng ngày kỷ niệm mày đã chọn đúng người để “trao thân” trọn đời. Tao rất thích hình ảnh tươi sáng, vui vẻ và hạnh phúc của mày khi ở bên người ấy. Đêm kỷ niệm đặc biệt này hãy thử làm một điều gì đó mới mẻ hơn nhé! Mong rằng cả hai sẽ luôn yêu thương và trân trọng nhau như hiện tại. 

   Stt chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bạn thân

   Stt chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bạn thân (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

   STT kỷ niệm ngày cưới tiếng Anh

   1. You’re my sweetheart, you always deserve the best. Let’s celebrate our wedding day with cheers. 
   2. I know I’m not a perfect husband. I know you’ve always been forgiving of my mistakes. And today, when I have entered the 6th year of love journey together, I realize that you are the best gift in life. Thank you my dear!
   3. Right from the moment I held your hand and walked into the aisle, I secretly wished that this girl would always be happy and cheerful. For the past 4 years, I have always tried to protect your smile and joy, because that is my own little motivation. I love my wife so much, thank you for choosing to walk down the aisle with me.
   4. Thank you for staying with me despite my mistakes. From now till my very last breath, I’ll try to give you the best I have. Love you, my honey!
   5. Thank you for accepting hardships and challenges with me. Happy new year to our love. I love you!

   >> Xem thêm: STT tiếng Anh ngắn dễ thương cho những bức ảnh nghìn lượt tương tác

   Stt kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh

   Stt kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

   STT kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ chồng trẻ

   1. Em biết là chặng đường mình đã trải qua chưa quá dài, nhưng em muốn anh biết rằng em tin mình sẽ đi được xa hơn thế, vì đã có anh luôn đồng hành kề bên. Tình yêu này sẽ luôn thú vị, hồi hộp và hạnh phúc như những ngày đầu mình yêu nhau, chồng nhỉ. 
   2. Chuyển từ trạng thái “bạn trai” sang “chồng” là một trải nghiệm đầy thử thách với anh. Và chính em đã dạy anh cách nuôi dưỡng và trân trọng cuộc hôn nhân này trong suốt 1 năm về chung nhà. Chúng ta rồi sẽ có thêm kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 20 năm ngày cưới, em nhé!
   3. Đi “chill” cùng nhau ở một chiếc bar vắng người như những ngày đầu hẹn hò, em nhé! Rồi chúng ta sẽ được nhìn lại hình ảnh tình yêu ngờ nghệch này từ những ngày đầu, và nhận ra tình yêu của chúng mình đã trưởng thành hơn kể từ ngày này 1 năm trước – lúc em và anh trao nhẫn cưới và bước vào lễ đường cùng nhau. 
   4. Hai năm qua là rất nhiều thử thách đối với em, ở một vai trò mới hoàn toàn, là vợ anh, là con dâu của bố mẹ anh. Em hiểu rõ anh đã cố gắng như thế nào để em hoàn toàn không phải chịu áp lực, gánh nặng. Cảm ơn anh vì đã bảo vệ tình yêu của chúng ta và trân trọng em như vậy. Happy the very first anniversary, chồng ha! 
   5. Ai cũng nghĩ rằng vợ chồng son sẽ luôn vui vẻ, không có nhiều điều cãi vã. Nhưng thật ra, chúng ta cũng đã có đôi lần ít vui vì phải trải nghiệm những điều quá mới mẻ ở một vai trò mới. Nhưng em biết ơn vì chúng ta đã luôn nỗ lực thật nhiều để luôn bên nhau, không ai chọn cách rời đi hay buông tay. Năm nay, mình sẽ có một ngày kỷ niệm dịp cưới đáng nhớ, anh nhỉ!

   Stt kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ chồng son

   Stt kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ chồng son (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

   STT kỷ niệm 1 năm ngày cưới

   1 năm là mốc thời gian đáng nhớ để ôn lại những khoảnh khắc đẹp của cả 2 trên hành trình hạnh phúc. Dưới đây là stt kỷ niệm ngày cưới hay, ngắn gọn dành cho bạn:

   1. 1 năm trước em còn gọi anh là bạn trai, 1 năm sau anh đã là chồng em – người mà em lựa chọn để cùng đồng hành và “xông pha” trong mọi mặt trận. Chúc mừng chúng ta đã thành công bước qua một năm quá mới mẻ. Và đêm nay, mình hãy tự thưởng cho sự nỗ lực của mình, anh nhé!
   2. Em biết 1 năm qua chỉ là sự khởi đầu, cuộc hôn nhân của chúng ta sẽ còn nhiều điều hơn nữa về sau. Nhưng em rất muốn cảm ơn anh vì đã luôn cố gắng vun vén, bảo vệ cho gia đình nhỏ và non nớt này. Rồi chúng ta sẽ có thêm nhiều năm kỷ niệm nữa, anh nhé!
   3. Hôm nay là dịp kỷ niệm ngày cưới 1 năm của chúng ta, cũng là thời khắc để chúng mình “tổng kết” lại hành trình thay đổi vai trò trong năm vừa rồi. Cảm ơn vợ vì đã chọn anh, cảm ơn vợ vì đã là cô dâu, là vợ của anh. Anh hứa mình sẽ có thêm nhiều dịp kỷ niệm đáng nhớ hơn, vợ à!
   4. 1 năm không phải là quá dài, nhưng rất đủ để anh nhận ra rằng mình đã chọn đúng vợ. Vợ là số 1!
   5. Anh không biết viết văn chương dài dòng hay những điều quá lãng mạn, nhưng anh mong em hiểu rằng em là điều quý giá nhất mà anh có trong đời. Chúc mừng cuộc hôn nhân cũng ta đã lên 1 tuổi trọn vẹn. 

   Lời chúc kỷ niệm ngày cưới tròn 1 năm

   Lời chúc kỷ niệm ngày cưới tròn 1 năm (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

   STT kỷ niệm 2 năm ngày cưới

   2 năm là khoảnh khắc bạn nhận ra hành trình hôn nhân của mình đã thêm một dấu mốc mới. Dành cho nhau những lời chúc ngọt ngào để bày tỏ tình yêu đến đối phương nhé:

   1. Hôn nhân không nên là cái kết đẹp của tình yêu, nó nên là một hành trình tiếp nối thì đúng hơn. Và em chính là người khiến cho anh nhận ra hành trình đó đáng giá và rực rỡ đến mức nào. Anh yêu em!
   2. Chúc mừng tình yêu lên 2, chúc mừng chúng ta đã có 2 năm gọi nhau là vợ chồng với rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Và tất nhiên, chúc mừng chúng ta đã luôn lựa chọn bảo vệ gia đình này!
   3. Em có thấy 2 năm này trôi qua quá nhanh không. Nhiều lúc anh nhìn lại những điều mình đã trải qua, anh không nghĩ thời gian lại vụt qua nhanh đến thế! Vợ à, anh muốn đồng hành cùng em ở năm thứ 3, thứ 4 và nhiều hơn thế. Vì anh yêu em và gia đình nhỏ của mình. 
   4. Một ngày anni có rất nhiều cảm xúc đọng lại. Cảm ơn chồng vì đã dành cho em một bất ngờ rất hạnh phúc. Chúng ta sẽ có thêm anni thứ 3, thứ 5, thứ 10 và hơn thế nữa, chồng nhé!
   5. 2 năm với nhiều khó khăn, nhưng cũng có rất nhiều tiếng cười. Em bảo rằng em vui khi nhận được món quà kỷ niệm 2 năm của anh, nhưng với anh thì em chính là món quà đỉnh nhất rồi. Vợ hãy luôn bên chồng và cùng nhau ghi lại nhiều dịp kỷ niệm đáng nhớ hơn nhé! 

   Gợi ý stt kỷ niệm ngày cưới 2 năm

   Gợi ý stt kỷ niệm ngày cưới 2 năm (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

   Cap kỷ niệm 10 năm ngày cưới

   10 năm là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự bền lâu của mối quan hệ hôn nhân, hãy tham khảo stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn, ý nghĩa dưới đây:

   1. 10 năm là một hành trình dài, đủ để chúng ta thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Cảm ơn anh trong ngần ấy năm đã luôn chăm sóc và bảo vệ em. Chỉ cần bấy nhiêu đó là đủ rồi, anh nhỉ?
   2. Người ta gọi kỷ niệm 10 năm ngày cưới là “Aluminium Wedding”, và chắc hẳn ai cũng từng mong muốn đạt được cột mốc này khi lựa chọn bước vào lễ đường cùng nhau. Mình đã làm được rồi đó anh, chúng ta có nên tự hào và tự thưởng cho nhau một đêm kỷ niệm thật lãng mạn không nhỉ?
   3. Anh đã chúc vợ suốt 9 năm qua rằng mong vợ luôn xinh đẹp, hạnh phúc. Nhưng đến năm thứ 10 hôm nay, anh mong vợ nhận ra rằng vợ chính là điều tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất với anh. Anh yêu em!
   4. Chúng ta đã tìm thấy nhau vào 15 năm trước, cùng nhau khoác tay vào lễ đường 10 năm trước và cùng nhau tạo ra một sinh linh bé nhỏ từ 7 năm trước. Mỗi cột mốc đối với em đều đáng trân trọng, khắc ghi. Cảm ơn anh vì đã luôn yêu thương em. 
   5. Mục tiêu của mình là sẽ đạt được Platinum Jubilee Wedding, nhưng tạm thời đêm nay hãy cứ uống một ly vang để chúc mừng tình yêu lên 10 – một Aluminium Wedding đúng nghĩa đã, em nhé! 

   Stt ý nghĩa kỷ niệm ngày cưới 10 năm

   Stt ý nghĩa kỷ niệm ngày cưới 10 năm (Nguồn: tamsublog.edu.vn)

   Như vậy, bài viết trên của tamsublog.edu.vn đã tổng hợp stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn, hài hước, ý nghĩa và đầy sâu lắng đầy đủ nhất dành cho bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ tham khảo và chọn cho mình stt hay cap kỷ niệm ngày cưới ưng ý nhất để đánh dấu những cột mốc quan trọng trên chặng đường hôn nhân của mình và “nửa kia”. Đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất trên blog của tamsublog.edu.vn để cập nhật những thông tin thú vị khác nhé!

   Leave a Reply

   Your email address will not be published. Required fields are marked *