15+ Kiểu tóc side part vuốt rủ đẹp, hot trend 2024

Bạn muốn thay đổi kiểu tóc? Bạn yêu thích phong cách cổ điển pha thêm chút nét bụi bặm? Vậy, kiểu tóc side part rủ sinh ra là dành cho bạn. Hãy cùng tamsublog.edu.vn tìm hiểu top 15+ kiểu tóc side part rủ đẹp nhất qua bài viết dưới đây.

  hiện

  Tóc Side Part rủ hợp với khuôn mặt nào?

  Nếu bạn đã nhàm chán với các kiểu tóc thường ngày thì kiểu tóc side part rủ là một sự lựa chọn mới mẻ mà bạn nên thử. Kiểu tóc này có thể giúp tôn lên những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt bạn và che đi các khuyết điểm không mong muốn. Ngoài ra, kiểu tóc này giúp phần mái của bạn bồng bềnh và dày dặn hơn. Đây là một kiểu tóc quốc dân khi có thể cân hết mọi kiểu dáng khuôn mặt từ mặt trái xoan, mặt chữ điền, mặt kim cương, kiểu tóc mặt tròn béo… Dựa theo từng đặc điểm trên mỗi khuôn mặt, các nhà làm tóc sẽ biến tấu kiểu tóc side part rủ cho các chàng trai.

   Những kiểu tóc Side Part vuốt rủ đẹp, xu hướng năm 2024

   Cùng với mohican chéo, kiểu tóc side part rủ được dự đoán sẽ là một trong những kiểu tóc xu hướng của năm 2024 bởi nét lịch lãm phù hợp với mọi khuôn mặt. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tạo kiểu tóc một cách đơn giản nhưng vẫn đẹp chỉ bằng vài vật dụng đơn giản như gội đầu thật sạch bằng dầu gội, sau đó dùng pomade, clay hay sáp vuốt tóc để tạo kiểu. Dù vậy, bạn đã chọn được kiểu side part phù hợp với sở thích và kiểu dáng khuôn mặt của bạn chưa? Bạn hãy tham khảo những kiểu tóc side part rủ được liệt kê dưới đây để có nhiều sự lựa chọn hơn.

   Tóc Side Part rủ với mái thưa

   Kiểu tóc side part rủ mái thưa là kiểu tóc được sử dụng linh hoạt và làm tôn lên những góc cạnh của khuôn mặt. Tuỳ theo kết cấu của tóc mà bạn có thể yêu cầu người thợ cắt dài ngắn phù hợp. Một chút gợn sóng và rối nhẹ sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho mái tóc.

   Kết hợp với mái thưa linh hoạt

   Kiểu tóc side part rủ mái thưa linh hoạt (Nguồn: Internet)

   Kiểu Side Part mái lướt sóng

   Khi kiểu tóc này kết hợp với mái lướt sóng sẽ giúp bạn trông vô cùng gợi cảm và tinh nghịch với làn tóc bồng bềnh tự nhiên. Độ dài của tóc thường được cắt từ trung bình đến dài. Bạn có thể sử dụng thêm một ít pomade để tạo kiểu tóc.

   Kiểu tóc side part rủ kết hợp với mái thưa

   Kiểu tóc side part rủ kết hợp với mái thưa (Nguồn: Internet)

   Side Part vuốt rủ kết hợp Low Bald Fade

   Kiểu tóc side part rủ Low Bald Fade có phần mái gợn sóng được vuốt ngược ra sau tạo nên một vẻ ngoài thời thượng và thanh lịch cho các chàng trai. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn kiểu này để thay đổi khi đã nhàm chán với những kiểu tóc thường ngày. Nó sẽ khiến bạn trở nên vô cùng khác biệt.

   Đây là kiểu tóc giúp mang lại vẻ ngoài thời thượng

   Side part Low Bald Fade thời thượng (Nguồn: Internet)

   Kiểu tóc Side Part vuốt rủ uốn xoăn

   Nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc làm tôn lên những đường nét ấn tượng trên khuôn mặt của bạn thì kiểu tóc side part kết hợp với vuốt rủ uốn xoăn là một sự lựa chọn phù hợp. Phần mái được uốn nhẹ của kiểu tóc này tạo cho bạn một vẻ đẹp cổ điển và vô cùng thanh lịch. Độ dài tóc trung bình là phù hợp nhất để tạo ra kiểu tóc này.

   Kiểu Side Part Eboy

   Bạn là một chàng trai thích một vẻ đẹp cá tính và nổi bật thì kiểu tóc side part Eboy là một sự chọn lựa tuyệt vời. Đây là một kiểu tóc vừa xuất hiện gần đây và có nguồn gốc từ TikTok nhưng lại được các bạn trẻ vô cùng ưa thích. Thuật ngữ “chàng trai điện tử” dùng để chỉ kiểu tóc này. Phần tóc được cắt đến một độ dài nhất định và được cắt thêm các lớp nhằm tăng kết cấu bồng bềnh cho tóc. Đặc biệt, phần tóc sẽ được uốn gợn sóng nên sẽ làm nổi bật những nét đẹp trên khuôn mặt, cực kỳ tôn da và mang lại cho bạn một vẻ ngoài trẻ trung, cá tính.

   Kiểu tóc Side Part vuốt rủ cơ bản

   Nếu bạn muốn thay đổi kiểu tóc cũ thành kiểu tóc side part rủ nhưng lại sợ khuôn mặt mình không hợp với kiểu này thì đây là kiểu tóc cơ bản nhất mà bạn nên thử qua. Đây là kiểu tóc đơn giản và dễ tạo kiểu nhất trong số những kiểu tóc side part khác. Đương nhiên, kiểu tóc này cũng phù hợp với hầu hết hình dáng khuôn mặt của các chàng trai.

   Kiểu Side Part rủ chữ C

   Kiểu tóc side part rủ chữ C còn được gọi với cái tên “Comma side part”. Đây là một kiểu tóc được biến tấu đầy mới mẻ nên dự là sẽ trở thành xu hướng trong năm 2024 này. Việc tạo kiểu cho mái tóc khá đơn giản khi bạn chỉ cần uốn nhẹ nhàng một phần bên tóc thành hình chữ C hay hình trái tim. Đặc biệt, đối với những người trán cao thì bạn sẽ vô cùng phù hợp với kiểu tóc này. 

   Kiểu tóc side part rủ chữ C luôn được các sao nam Hàn lăng xê

   Kiểu tóc side part rủ chữ C luôn được các sao nam Hàn lăng xê (Nguồn: Internet)

   Tóc Side Part rủ uốn xoăn

   Đây là kiểu tóc mang phong cách đến từ Hàn Quốc với nét độc đáo đầy mới lạ. Bạn sẽ trông vô cùng điển trai và lịch lãm với phần tóc uốn xoăn theo từng đường rõ ràng. Dù vậy, khuyết điểm của kiểu tóc này là việc bạn cần dành thời gian để chăm sóc khá nhiều để có một mái tóc đẹp. Vì vậy, những người có công việc quá bận rộn, không có thời gian chăm sóc tóc thì không nên cắt kiểu tóc này. 

   Tham khảo ngay một số sản phẩm với giá ưu đãi tại

   Side part uốn xoăn bắt nguồn từ phong cách Hàn Quốc

   Side part rủ uốn xoăn bắt nguồn từ phong cách Hàn Quốc (Nguồn: Internet)

   Kiểu tóc Side Part rủ ép thẳng

   Nếu bạn đã chán với kiểu tóc side part uốn xoăn thường thấy thì side part rủ ép thẳng là một sự lựa chọn mang đầy sự thú vị. Cách cắt tóc cũng tương tự như kiểu side part uốn xoăn nhưng sẽ để thẳng chứ không uốn. Tuy nhiên, đây là một kiểu tóc phù hợp với người bận rộn vì chăm sóc tóc dễ dàng hơn nhưng không bao giờ mất đi nét thời thượng.

   Side part rủ ép thẳng đơn giản, dễ chăm sóc

   Kiểu tóc này rất đơn giản, dễ chăm sóc (Nguồn: Internet)

   Xem thêm:

    Tóc Side Part vuốt rủ uốn phồng nhẹ

    Kiểu tóc side part vuốt rủ uốn phồng nhẹ là kiểu biến tấu mới dành cho các quý ông lãng tử. Nhà tạo mẫu tóc sẽ uốn phồng phần tóc của bạn để giúp nó vào nếp hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại bột tạo phồng tóc để giữ nếp tóc được lâu hơn.

    Sự lãng tử với kiểu tóc side part rủ uốn phồng

    Sự lãng tử với kiểu tóc side part rủ uốn phồng (Nguồn: Internet)

    Xem thêm:

     Kiểu Side Part rủ cạo sát

     Kiểu tóc side part rủ cạo sát là kiểu tóc được ưa chuộng nhiều nhất bởi các chàng trai trẻ hiện nay. Đường chia tóc của kiểu tóc này được phân chia ra rõ ràng, tạp cảm giác nam tính, mới mẻ cho người sở hữu nó.

     Kiểu tóc side part rủ cạo sát

     Kiểu tóc side part rủ cạo sát (Nguồn: Internet)

     Kiểu tóc Side Part vuốt rủ Hàn Quốc

     Hàn Quốc là một đất nước đa phong cách nên thường tạo ra các kiểu tóc dẫn đầu xu hướng. Đương nhiên, kiểu tóc side part vuốt rủ Hàn Quốc cũng không nằm ngoài dự đoán. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho các chàng trai một diện mạo mới, trẻ trung và năng động hơn.

     Hàn Quốc là nơi tạo ra nhiều kiểu side part rủ mới lạ

     Hàn Quốc là nơi tạo ra nhiều kiểu tóc mới lạ (Nguồn: Internet)

     Kiểu tóc Side Part rủ 6/4

     Kiểu tóc side part rủ được chia theo ngôi 6/4 là kiểu tóc mà các bạn nam nên thử vì cho tới bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt đối với phái mạnh. Bạn có thể kết hợp nhiều phong cách quần áo với kiểu tóc này nhưng vẫn không làm mất đi nét cổ điển có sẵn của kiểu tóc side part. Bạn sẽ trông vô cùng sành điệu và thời thượng khi sở hữu kiểu tóc side part rủ 6/4.

     Kiểu tóc side part rủ 6/4 sành điệu

     Kiểu tóc side part rủ 6/4 sành điệu (Nguồn: Internet)

     Kiểu tóc Side Part rủ 7/3

     Side part rủ được chia ngôi 7/3, đặc biêt là side part 7 3 đã không quá xa lạ với các chàng trai bởi kiểu tóc này đã tồn tại khá lâu. Dù vậy, kiểu tóc này chưa bao giờ lỗi thời bởi nó phù hợp với hầu hết khuôn mặt của nam giới. Với kiểu tóc này, bạn sẽ sở hữu gương mặt toát lên nét cuốn hút, điểm xuyến một chút nét thư sinh nhưng không mất đi vẻ chỉn chu, bảnh bao khi lựa chọn kiểu tóc này. 

     Kiểu tóc side part 7/3 thể hiện nét chỉn chu của các chàng trai

     Kiểu tóc side part 7/3 thể hiện nét chỉn chu của các chàng trai (Nguồn: Internet)

     Kiểu tóc Side Part rủ ngắn

     Khá nhiều chàng trai yêu thích cắt kiểu tóc side part rủ ngắn vì trông nó vô cùng nam tính và dễ dàng trong việc chăm sóc tóc. Các bạn nam khi cắt kiểu tóc này luôn toát lên vẻ đẹp trưởng thành nhưng không làm mất đi tính cách nổi loạn trong đó.

     Sự trưởng thành có chút nét nổi loạn của kiểu tóc side part rủ ngắn

     Sự trưởng thành có chút nét nổi loạn của kiểu tóc side part ngắn (Nguồn: Internet)

     Kiểu tóc Side Part rủ 1 bên

     Tương tự các kiểu tóc side part vuốt rủ khác, kiểu tóc này cũng không hề kén da hay khuôn mặt của người sở hữu nó. Điều khác biệt của kiểu tóc này là duy chỉ có một phần bên mái được chải rủ xuống 1 bên, do đó mang lại cho các chàng trai một phong cách mới đầy cuốn hút, lịch lãm.

     Kiểu tóc side part được cắt rủ 1 bên

     Kiểu tóc side part được cắt rủ 1 bên (Nguồn: Internet)

     Kiểu tóc Side Part rủ 5/5

     Kiểu tóc side part rủ được chia ngôi 5/5 là một trong những mẫu tóc lý tưởng mà các chàng trai nên lựa chọn. Tuy nhiên, kiểu tóc này khá kén khuôn mặt nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi cắt. Cách tạo kiểu của mẫu tóc này là phần tóc được cắt sát hai bên trong khi phần mai sẽ được chia thành 5/5 được cắt tỉa tỉ mỉ, giúp cho tổng thể khuôn mặt hài hoà, thon gọn hơn. 

     Kiểu tóc side part rủ được chia ngôi 5/5

     Kiểu tóc được nhiều sao nam ưa chuộng (Nguồn: Internet)

     Kiểu tóc Side Part vuốt ngược

     Các bạn nam sở hữu khuôn mặt thon gầy, gương mặt kiểu vuông hay kim cương thì đừng bỏ lỡ qua kiểu tóc này. Các đường nét sắc sảo sẽ hiện rõ ràng trên gương mặt bạn khi tạo mẫu tóc kiểu này. Nếu bạn mong muốn bản thân trông như một quý ông lịch lãm, trưởng thành nhưng vẫn giữ được nét nổi loạn thì kiểu tóc side part vuốt ngược cực kỳ phù hợp với bạn.

     Kiểu tóc side part rủ vuốt ngược trưởng thành

     Kiểu tóc side part rủ vuốt ngược trưởng thành (Nguồn: Internet)

     Kiểu tóc side part rủ cho nam với nhiều biến tấu độc đáo chưa bao giờ lỗi mốt trong làng thời trang nam. 

     Với những thông tin bổ ích trên, tamsublog.edu.vn hy vọng các chàng trai đã lựa chọn được cho bản thân một kiểu dáng tóc side part rủ mới sau khi đọc bài viết này. Các bạn hãy nhớ truy cập website của tamsublog.edu.vn để chọn mua các sản phẩm chăm sóc tóc dành cho nam chính hãng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé.

     Leave a Reply

     Your email address will not be published. Required fields are marked *