Sofa đẹp tăng sức cuốn hút cho phòng khách

Sofa được xem là tâm điểm của phòng khách, việc lựa chọn một chiếc sofa phù hợp sẽ góp phần tăng thêm sức cuốn hút của căn phòng.

Màu sắc trong nội thất thường chia làm hai gam màu chính: gam màu sáng, tươi trẻ và gam màu trầm, sang trọng. Nếu như màu sắc nổi bật mang lại nét ấn tượng thì những gam màu trầm sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho tổng thể chung. Với các mẫu sofa màu trầm ấn tượng cho phòng khách dưới đây, bạn sẽ có nhiều ý tưởng hơn cho việc lựa chọn sofa yêu thích cho ngôi nhà của mình.

Sofa mau tram an tuong cho phong khach 01 Sofa đẹp tăng sức cuốn hút cho phòng khách

Bộ sofa sở hữu vẻ đẹp hiện đại, thiết kế nhỏ gọn với tông màu xám sang trọng sẽ thích hợp với nhiều không gian khác.

Sofa mau tram an tuong cho phong khach 02 Sofa đẹp tăng sức cuốn hút cho phòng khách

Cá tính, ấn tượng hơn với chất liệu jean làm vải bọc. Sofa kết hợp với thảm và bàn nước được xử lý bề mặt thô ráp, tự nhiên tạo nên sự gần gũi.

Sofa mau tram an tuong cho phong khach 03 Sofa đẹp tăng sức cuốn hút cho phòng khách

Một chút hoa văn trên sofa sẽ mang lại vẻ cuốn hút mới lạ cho căn phòng. Với chiều dài phù hợp, phần bề rộng đủ dày, mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi nhưng không chiếm nhiều diện tích không gian.

Sofa mau tram an tuong cho phong khach 04 Sofa đẹp tăng sức cuốn hút cho phòng khách

Màu xám hiện đại và sang trọng của sofa gia re có thể kết hợp với sắc màu của các vật dụng trang trí xung quanh tạo nét đẹp riêng cho phòng khách.

Sofa mau tram an tuong cho phong khach 05 Sofa đẹp tăng sức cuốn hút cho phòng khách

Các đường nét sắc sảo, nét gập dứt khoát của sofa tạo nên sự cứng cáp mạnh mẽ. Với bộ sofa có thiết kế tinh giản này sẽ giúp căn phòng thêm cá tính và thoáng đãng hơn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những cách decor nhà đẹp với sofa màu lam ngọc để khiến phòng khách nhà mình ấn tượng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *