Menu trà chiều nào đang thu hút giới trẻ?

Menu trà chiều nào đang thu hút giới trẻ?

Cùng Tâm sự blog tìm hiểu về Menu trà chiều nào đang thu hút giới trẻ?

Bạn đang đọc: Menu trà chiều nào đang thu hút giới trẻ?

1. Tiệc trà – teabreak là gì?

Như đã nhắc đến trong phần giới thiệu. Teabreak thường được biết đến giống như một buổi tiệc buffet nhẹ nhàng với bánh ngọt, bánh mặn, trái cây cùng với trà, cà phê hay nước hoa quả. Để tổ chức một buổi tiệc trà không đòi hỏi bạn quá nhiều công sức, chỉ cần bạn biết một số nguyên tắc trong việc lựa chọn thực đơn tiệc teabreak từ thức ăn, nước uống cùng với cách bày trí đẹp mắt và menu tiệc teabreak đa dạng là đã có thể thiết kế một buổi tiệc teabreak hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ cung cấp tiệc trà từ các công ty tổ chức sự kiện uy tín chất lượng như Circle Food.

2. Xác định thời gian, không gian địa điểm tổ chức tiệc buffet teabreak

Có thể thấy, teabreak là một bữa tiệc nhỏ, thời gian tổ chức ngắn, nhưng cũng cần phải đảm bảo một số quy trình nhất định như sau:

  • Về địa điểm: Các địa điểm thường tổ chức tiệc trà teabreak đó là hội nghị, tổ chức tiệc trà teabreak sân vườn hoặc hội thảo, khai trương, đám cưới, trường mầm non, các sự kiện khác,… Tại mỗi địa điểm tổ chức và triển khai theo thực đơn tiệc teabreak sẽ có thuận lợi và khó khăn nhất định. Tại các buổi hội nghị, hội thảo, tiệc sẽ được bày trí ở ngoài phòng họp, gần cửa ra vào.
  • Về thời gian: Cần xác định được chính xác thời gian để bố trí tiệc trà. Thời gian có thể vào đầu giờ khai mạc sự kiện hay giữa giờ giải lao vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày như sáng, trưa, chiều, tối. Thông thường, thời gian diễn ra tiệc trà sẽ kéo dài trong khoảng từ 20 – 30 phút. Việc xác định được thời gian tổ chức tiệc trà sẽ giúp cho công tác chuẩn bị được chu đáo hơn.

Menu trà chiều nào đang thu hút giới trẻ?

3. Hình thức tiệc trà – teabreak

Tiệc trà có hình thức như một buổi buffet đứng với thực đơn là những món ăn nhẹ, bánh ngọt, bánh mặn nhỏ, trà, nước trái cây được bày trí đẹp mắt xung quanh. Mọi người chỉ cần nhìn thực đơn tea break và lấy đĩa và nĩa sau đó lấy phần thức ăn mà mình yêu thích rất tiện lợi và nhanh chóng. Tiệc trà teabreak hoặc tiệc teabreak nhẹ ngoài trời thường sẽ kéo dài khoảng 30 đến 40 phút và thường nằm ở giữa giờ của một buổi hội thảo hoặc cũng có thể là đầu giờ tùy vào yêu cầu của người tổ chức.

Tìm hiểu thêm: Kích thước bàn Hòa Phát tiêu chuẩn, phổ biến hiện nay

Menu trà chiều nào đang thu hút giới trẻ?

4. Setup Trang trí tiệc tiệc teabreak

  • Sau khi lựa chọn được địa điểm, thời gian và menu thực đơn tiệc teabreak bạn cần làm các công việc khác nữa, trong đó có trang trí. Việc setup và trang trí cũng rất quan trọng và không nên bỏ qua. Giống như tiệc buffet và tiệc finger food Ngoài vị trí thuận lợi khi đi lại, quang cảnh đẹp, cần lựa chọn khăn trải bàn có màu sắc nhẹ nhàng, phù hợp với tính chất và không khí buổi tiệc. Vì vậy việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc teabreak trọn gói tại Hà Nội là việc vô cùng quan trọng.
  • Các món ăn cần được sắp xếp một cách gọn gàng trên các dụng cụ trang trí buffet. Ngoài ra cũng cần một chút vật trang trí khác như bình hoa, đèn bàn, nến để tăng thêm sự sang trọng, hấp dẫn cho buổi tiệc. Dưới đây là một số menu tiệc catering và hình ảnh trang trí tiệc teabreak đẹp:

5. Thực đơn của bữa tiệc teabreak

Thực đơn tiệc trà chỉ đơn giản gồm một số loại thức ăn và nước uống trong cách tổ chức tiệc teabreak như sau:

  • Bánh trong tiệc trà: Bánh được sử dụng trong thực đơn tea break thường là những loại bánh ngọt, bánh mặn nhỏ đơn giản như bánh su kem sữa, bánh bông lan nhỏ, bánh Tiramisu, bánh Croissant, bánh Panna Cotta, các loại sandwich,… Ngoài ra, một số loại bánh có sẵn cũng thường được dùng trong tiệc như: Choco Pie, Custas,…
  • Các loại trái cây cho tiệc trà giá rẻ tại Hà Nội gồm : Một số loại trái cây được sử dụng trong tiệc nhẹ như: dưa hấu, thơm, ổi, mận, nho…
  • Thức uống: Các loại thức uống trong tiệc trà ngoài trà ra thì còn có cà phê, các loại nước trái cây như cam, táo, nho,…
  • Sử dụng các loại tủ nhựa và nội thất gỗ cũng giúp cho việc tiết kiệm chi phí tiệc.

Menu trà chiều nào đang thu hút giới trẻ?

>>>>>Xem thêm: Tất tần tật những điều cần biết khi chọn công ty chuyển văn phòng

Vậy là Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SDT 033.999.3777 để nhận được những ưu đãi lớn nhất. Hoặc tham khảo thêm tại fanpage của Circle Food để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *