Bảng giá bàn giám đốc hiện đại

Bảng giá bàn giám đốc hiện đại

Trong văn phòng làm việc của giám đốc, người lãnh đạo công ty thì bàn ghế là một vật dụng không thể thiếu. Nó vừa hỗ trợ người dùng dễ dàng thực hiện công việc, lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, vừa toát lên được vị thế, uy quyền của người lãnh đạo. Để nắm rõ bảng giá bàn giám đốc hiện đại và cách chọn sản phẩm này hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi bạn nhé!

Bạn đang đọc: Bảng giá bàn giám đốc hiện đại

1. Tiêu chí chọn bàn giám đốc hiện đại

1.1. Đảm bảo những công năng cơ bản của bàn giám đốc

Nắm giữ vị trí quan trọng trong một công ty, bởi vậy mà người giám đốc sẽ đảm nhận lượng công việc khá lớn. Luôn có nhiều hồ sơ, giấy tờ cần được giải quyết, do đó bàn của người lãnh đạo cần phải có thiết kế lớn hơn so với bàn nhân viên. Kích thước bàn giám đốc rộng rãi đảm bảo thuận tiện để sắp xếp giấy tờ, đảm bảo sự chắc chắn, khiến người sử dụng tập trung tối đa vào công việc.

Bảng giá bàn giám đốc hiện đại

1.2. Đảm bảo tính thẩm mỹ

Dù phòng giám đốc có được thiết kế theo phong cách nào đi chăng nữa thì điều quan trọng hơn cả là phải toát lên được phong thái của người lãnh đạo. Bởi vậy mà trước khi mua bàn giám đốc bạn cũng phải cân nhắc cẩn thận, đảm bảo nó phù hợp với thiết kế không gian của căn phòng làm việc.

Dựa vào phong cách thiết kế của căn phòng ra sao mà bạn có thể chọn chất liệu, màu sắc, kiểu dáng của bàn sao cho phù hợp. Khi thiết kế đồng bộ về phong cách có thể tạo nên một không gian chuyên nghiệp, đẳng cấp, đem lại tính thẩm mỹ cao và gây ấn tượng với khách hàng, đối tác. Ngoài ra, vật dụng nội thất này cũng cần phải có thiết kế với kiểu dáng, đường nét trang trí, hoa văn sang trọng, tinh tế.

Bạn có thể chọn bàn có thiết kế bề thế hay hiện đại, cá tính cho giám đốc, tuy nhiên đó không phải là kiểu bình dân như bàn ghế nhân viên. Ngoài ra, nên dựa vào tính cách, sở thích của người lãnh đạo để đưa ra lựa chọn phù hợp. Chẳng hạn, với giám đốc nam có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán thì có thể chọn màu sắc sang trọng, đường nét vuông vắn để làm nổi bật lên tính cách đó. Còn nếu là giám đốc nữ bạn có thể chọn bàn có chi tiết hoa văn thể hiện được phong cách thời trang, những đường nét trên bàn được uốn cong mềm mại.

Tìm hiểu thêm: Phòng ngủ nhẹ nhàng, nữ tính cho cô nàng

Bảng giá bàn giám đốc hiện đại

1.3. Bàn giám đốc hiện đại hợp phong thủy

Phong thủy là một yếu tố cần phải được chú trọng mỗi khi lựa chọn đồ nội thất chứ không riêng gì bàn ghế làm việc. Vật dụng bàn bàn giám đốc khi được lựa chọn hợp phong thủy sẽ mang lại sự may mắn cho chủ nhân, giúp người lãnh đạo công ty đưa ra quyết định sáng suốt, nhận được nhiều may mắn trong kinh doanh và tránh được những tai ương không đáng có.

Dĩ nhiên muốn làm được điều đó bạn cần lưu ý đến mệnh, tuổi của người giám đốc, từ đó lựa chọn kiểu dáng, chất liệu và màu sắc bàn làm việc như thế nào cho phù hợp. Sau khi chọn xong bạn cũng phải cân nhắc đến vị trí sắp xếp của nó sao cho hợp phong thủy nhất.

1.4. Giá cả và chất lượng

Một chiếc bàn giám đốc hiện đại, chất lượng không chỉ giúp cho mọi người thoải mái, tự tin khi dùng mà còn kéo dài độ bền, ít bị hư hỏng hay thay mới. Mọi người thường nghĩ rằng chiếc bàn giám đốc chất lượng sẽ đi đôi với giá bán cao, song thực tế tại Vnnoithat.net đều có những sản phẩm với mức giá vừa phải, phù hợp với mọi ngân sách của người dùng.

2. Vì sao nên chọn mua bàn giám đốc hiện đại tại Vnnoithat.net?

Bảng giá bàn giám đốc hiện đại

>>>>>Xem thêm: Sắm ngay mẫu tủ quần áo hiện đại 2020 cực đẹp, cực tiện lợi


– Thứ nhất, các sản phẩm này được thiết kế ấn tượng, thể hiện phong cách và đẳng cấp của người sử dụng nó. Đặc biệt, tất cả các loại bàn giám đốc hiện đại tại đây đều đảm bảo chất lượng, mang lại sự an tâm tuyệt đối khi dùng.

– Thứ hai, bàn giám đốc hiện đại thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của người lãnh đạo công ty. Điều này khiến cho khách hàng, đối tác khi bước vào căn phòng không khỏi trầm trồ khen ngợi.

– Thứ ba, bàn làm việc cho giám đốc không chỉ thể hiện được phong cách, tác phong làm việc mà còn thể hiện được địa vị chính xác của người lãnh đạo trong mắt nhân viên.

– Thứ tư, bàn với đa dạng kích thước, thuận tiện cho người dùng làm việc, sắp xếp và lưu trữ hồ sơ, giấy tờ.

3. Bảng giá bàn giám đốc hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *