Tuổi trẻ, tình yêu và lý tưởng | Radio Truyền Cảm Hứng

0
32

Người ta nói rằng “Đứa trẻ hạnh phúc dùng tuổi thơ để ôm ấp cả cuộc đời. Đứa trẻ bất hạnh dùng cả cuộc đời để chữa lành tuổi thơ”. Thuở bé của tôi là những ngày biệt lập với mọi bè bạn xung quanh đến mức tủi thân chỉ biết khóc để giải tỏa, đầu óc luôn chìm vào những cái suy nghĩ vẩn vơ mà căng thẳng rối bời.

Có lúc về làng, thấy những đám bạn cùng trang lứa quây quần với nhau, thủ tha thủ thỉ mọi chuyện, tôi cũng muốn được hòa mình vào dòng người họ để được nghe những lời chia sẻ. Nhưng rồi, tôi lại không dám bước đến mà chọn cách đứng lại phía sau, mắt nhìn về phía họ, chôn chặt nỗi khao khát vào trong. Dần dần, tôi mất đi tự tin, đánh mất cái bản lĩnh dám nghĩ dám làm từ trước mà lần theo cái rụt rè, sợ hãi. Tôi sợ, sợ đối mặt với những ánh mắt kì lạ nhìn chằm chằm vào mình, sợ cái nhìn thị phi sẽ bủa vây, đeo bám một đứa khác biệt như tôi. Và, tôi cũng sợ cả những lời chê bai, khinh bỉ từ những lời đắng cay của họ nữa.

Thế giới bên ngoài của tôi dần biến mất, tôi đi tìm không gian riêng nơi mà chẳng ai biết tôi đang nghĩ gì bên trong. Tôi trốn tránh mọi thứ, trốn tránh mọi người xung quanh mỗi lúc buồn tủi, tôi không dám cho họ biết con người thật của mình, không để lộ những uất ức cũng như kì vọng mà tôi đã gieo. Cứ thế, tôi sợ, sợ mất cách mất kiểm soát và lòng tin của tôi với con người xung quanh cũng dần tan theo mây khói.

————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe: http://bit.ly/blogradiovn

Follow Blog Radio:
🌏 http://blogradio.vn
👍 http://facebook.com/yeublogviet
👍 http://facebook.com/yeublogradio
📷 https://www.instagram.com/yeublogradio

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast #thaythichphaphoa #thayminhniem #thaythichchanquang

LEAVE A REPLY