Tình đẹp đến mấy cũng sẽ tàn phai | Radio Tình yêu

0
20

Em và anh bắt đầu quen nhau bằng câu “Chúng ta làm bạn nhé!” và mối tình ấy cũng kết thúc với câu nói “Mình làm bạn được không?”. Một câu nói nhưng trong hai hoàn cảnh thì nó lại mang những sắc thái ý nghĩa khác nhau. Rồi mọi thứ lại đâu vào đó, ta lại đi đủ một vòng tròn “Người dưng – Bạn bè – Người thương- Bạn bè- rồi lại quay về làm người dưng”. Nhưng liệu ta có thực sự làm bạn được sau chia tay?
Em từng được hỏi như thế này “Mất bao lâu để quên một người?”. Có thể nói “Khi đi trên đường, vô tình ta đụng phải một cây cột điện, rất đau. Từ đó, về sau mỗi khi thấy nó ta luôn tránh cây cột điện ra, nhưng cây cột điện vẫn ở đó”. Cũng giống trong tình cảm vậy, trên đường đời tấp nập, ta vô tình đụng phải nhau, ta làm nhau đau, từ đó ta không còn bên nhau nữa, nhưng chẳng thể nào khiến ta quên được nhau, dù chẳng còn yêu thương nhưng người ấy sẽ luôn hiện diện trong trái tim bạn giống như mỗi lần bạn thấy cây cột điện vậy, nhưng bạn cũng chẳng ngu ngốc gì để đâm sầm vào nó một lần nữa.
Chuyện chúng mình như ánh hoàng hôn vậy, là khoảnh khắc những tia nắng cuối ngày dần dần lụi tàn, nhưng cũng không phải là kết thúc hay có đi được với nhau đến cuối cùng hay không, mà ánh hoàng hôn ấy để ta thấy được sau tất cả, chúng ta đã có được gì, chấp nhận từ bỏ những thứ không thể níu kéo, gác bỏ lại mọi thứ đã qua.
Trái đất hình tròn, những người yêu nhau đi một vòng rồi sẽ quay về bên nhau, nhưng ai cũng biết là vòng tròn đó vô cùng lớn, khi đã bỏ lỡ một lần, xác suất quay về làm bạn nhau vô cùng nhỏ. Chúng ta cũng vậy, thay vì cứ ráng níu kéo làm bạn của nhau, thì hãy buông đôi tay nhau ra để đối phương có thể tìm được cho mình những cơ hội ở chân trời mới. Gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất tới người em từng thương.

Tác giả: Hòa Phạm, Chamcham
Giọng đọc: Bạch Dương
Thực hiện: Hằng Nga
Thiết kế: Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe: http://bit.ly/blogradiovn

Follow Blog Radio:
🌏 http://blogradio.vn
👍 http://facebook.com/yeublogviet
👍 http://facebook.com/yeublogradio
📷 https://www.instagram.com/yeublogradio

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

LEAVE A REPLY