Replay Blog Radio: Thế nào là tình yêu đích thực?

0
29

Cô cầm xấp ảnh lên xem. Bức ảnh cô trong bộ váy trắng dài chấm gót, tay cầm một bó hoa hồng đẹp như khuôn mặt của cô vậy, bên cạnh cô là chàng rể đẹp trai mà bao cô bạn cô đã phải thầm ghen tị với cô vì cô có được. Vậy mà giờ thì sao? Cô đang nghĩ anh ta là anh chàng tệ bạc nhất thế giới này. Và anh ta đã già đi rất nhiều kể từ ngày đó. Cô cũng vậy.

“Người đàn bà ngoa ngoắt, chuyên bới lông tìm vết.” Anh đã nói thế với cô thế trong những cuộc cãi vã gần đây. Cô không còn là người con gái ngọt ngào anh đã từng yêu. “Cái sự quan tâm thái quá của cô đã đi quá đà rồi. Những việc trong nhà cô tự quyết đi, đâu cần phải làm phiền tôi trong giờ làm?”. Và tất cả mọi thứ diễn ra quá nhanh. Tình yêu không còn. Hôn nhân sắp tan vỡ. Một cô gái trẻ trung hơn bỗng xuất hiện trong đời anh. Và anh bị mang tiếng ngoại tình.

– Anh còn nhớ . . .
– Em còn nhớ . . .
– Ừm
Hai người cùng đồng ý và rồi lại chìm trong im lặng. Mỗi người có một suy nghĩ riêng nhưng đều hướng về kỷ niệm, họ tìm về quá khứ, những tháng ngày hạnh phúc bên nhau hiện về trong họ. Họ từng yêu tha thiết, nồng cháy, yêu quên mất bản thân mình. Cái gì đã làm họ mất nhau thế này? Hôn nhân ư? Không phải, hôn nhân đã làm tăng thêm hương vị của tình yêu hơn rất nhiều. Họ có những đứa con tuyệt vời, có một album ảnh gia đình, tất cả đều là nụ cười, tất cả đều là niềm vui. Có những phút giây cãi cọ nhưng rồi lại đầm ấm… Điều làm mất tình yêu trong họ là cái tôi quá lớn trong từng, là công việc bộn bề, là những áp lực của cuộc sống gia đình.

Truyện ngắn: Tình yêu đích thực
Tác giả: Miu Miu
Giọng đọc: Bạch Dương
Thực hiện: Hằng Nga
Thiết kế: Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe: http://bit.ly/blogradiovn

Follow Blog Radio:
🌏 http://blogradio.vn
👍 http://facebook.com/yeublogviet
👍 http://facebook.com/yeublogradio
📷 https://www.instagram.com/yeublogradio

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

LEAVE A REPLY