Replay Blog Radio: Hà Nội – Sài Gòn đêm không ngủ

Có thể niềm vui sẽ kéo dài ngày sang đêm, và có thể nỗi buồn sẽ khiến màn đêm lấn chiếm sang ngày không kiểm soát. Nhưng sẽ chẳng có điều gì thay đổi được, rằng đi qua giới hạn ấy sẽ bắt đầu cho một ngày mới khác, và bạn sẽ lại trải qua những điều mới mẻ không biết trước, điều đó đáng để đợi chờ.
***
Hà Nội và Sài Gòn cách nhau hơn một nghìn bảy trăm kilomet, nỗi nhớ cũng dài như khoảng cách, nhưng chẳng dám thừa nhận hay đơn giản chẳng dám nói ra.
Cô và anh nói những câu chuyện vu vơ tự nhiên, chẳng đầu chẳng cuối. Anh kể về dự định đi Sài Gòn khá lâu sắp tới….anh đưa cô về….bàn tay anh với sang nắm lấy tay cô….cô ngại ngùng xuống vội vàng đóng cửa xe…..đôi khi chính cô cũng không dám đối diện với cảm xúc của cô dành cho anh….cô cũng cảm thấy có những chạnh lòng mà anh đã vô tâm dành cho cô.
Cái tuổi của cô không còn quá trẻ để chờ đợi một điều mình không biết chắc để rồi đôi khi người mà mình nhớ nhất lại chính là mình của ngày xưa. Ngày xưa chỉ nghĩ đi là sẽ đến, thích là sẽ cố để có bằng được, giờ đây nghĩ gì cũng cầm lên đặt xuống sợ tổn thương.
Cô thừa nhận đôi khi cô mơ mộng khá nhiều, dù tuổi này không phải chỉ nghĩ đến màu hồng. Nhưng cô vẫn tin có thứ tình cảm như thế. Cô nhớ có đọc được đâu đó câu chuyện khi hỏi “tại sao 2 ông bà vẫn bên nhau hạnh phúc đến tận tuổi già như thế?” Hai ông bà trả lời: Ở thời đại của chúng tôi, cái gì hỏng thì sửa chứ không vứt đi như bọn trẻ bây giờ.

Tác giả: Ruby Vân Anh, Quỳnh Chi
Giọng đọc: Titi, Sand
Thực hiện: Hằng Nga
Thiết kế: Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *