Replay Blog Radio: Em là kiệt tác của anh

– Anh cũng không còn là trẻ con nữa mà sao không thể nghĩ nổi dài ra vậy? Anh quá ích kỷ, anh có biết tôi đã phải mệt mỏi như thế nào không? Chỉ có một mình tôi hi sinh để đảm bảo cho bữa ăn qua ngày, và nuôi cho anh những mơ tưởng hão huyền.
– Chắc anh đã làm khổ em nhiều rồi. Thôi được, anh sẽ đi, để em có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Cái cách mà anh im lặng lục lại những ngăn tủ, những giá sách và ném ra giường nào là quần áo, sách vở, những bản vẽ phác thảo, bút thước…thật nhanh và dứt khoát. Anh để chúng ra thành một đống lộn xộn rồi gập lại qua loa và nhét chúng đầy thô bạo vào hai túi du lịch và một chiếc ba lô. Rõ ràng anh muốn rời khỏi đây ngay lập tức. Sự giận dữ của anh nói với cô rằng, anh đã không thể chịu được cô nữa rồi, và rằng anh sẽ rời bỏ cô mãi mãi, đừng mong có thể tìm được bất cứ dấu vết nào của anh trong cuộc đời cô nữa.

Cô đứng khoanh tay lặng im, tựa người bên cửa sổ và nhìn ra xa. Dường như tâm trí của cô vẫn còn đang hừng hực ngọn lửa, mà dường như đã được ủ quá lâu từ một đốm tàn ủ kỹ trong rơm. Và rồi cuộc tranh cãi của họ chính là điểm bùng phát của mọi nỗi bất hòa chất chứa từ lâu ở hai con người. Cô giận dỗi anh vì anh chẳng chịu thay đổi một chút nào cả. Anh vẫn là một đứa trẻ to xác, vô lo vô nghĩ. Cô chìm trong một nỗi chán nản cực độ cùng với cảm giác bất lực rằng cô không thể thay đổi anh. Mọi mong muốn của cô chỉ là hão huyền. Có lẽ, họ chia tay thì cô sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Truyện ngắn: Cô gái ngồi bên cửa sổ
Tác giả: Hồng Anh Nguyễn
Giọng đọc: Bạch Dương, Thắng Leo
Thực hiện: Hằng Nga
Thiết kế: Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *