Replay Blog Radio: Chỉ cần chúng ta yêu nhau

Đây là câu chuyện về tình yêu, lỗi lầm và sự tha thứ. Những việc làm sai lầm trong quá khứ đôi khi có thể ảnh hưởng lớn đến hiện tại và tương lai của một con người người. Nó có thể hủy hoại một tình yêu, cũng có thể chứng minh cho ta thấy đâu mới chính là tình cảm chân thành thật sự. Tình yêu chân thành giống như bông hoa giọt tuyết cuối mùa đông. Sau khi chịu đủ rét buốt và giá lạnh, vào lúc tia nắng xuân đầu tiên xuất hiện, những cánh hoa sẽ nở rộ và đẹp rực rỡ như chưa hề bị băng tuyết vùi lấp.

Vẫn biết rằng một khi đã chia ly thì ắt hẳn sẽ phải chấm dứt mọi thứ, kể cả nỗi nhớ thương. Thế nhưng… lúc này đây, không hiểu sao việc bản thân bị quẳng lại trong đống ký ức thừa thải của anh lại khiến tôi cảm thấy hụt hẫng đến vậy. Trong thứ ánh sáng yếu ớt và mỏng manh của một ngày cuối đông, khi những cơn gió khẽ lùa qua kẽ tay, tôi biết mình đã đánh mất một thứ gì đó vô cùng quý giá. Tuy vậy tôi vẫn không biết làm sao để níu giữ và cũng không thể nào níu giữ.

Có lúc thời gian làm cho con người ta quên nhau, cũng có lúc thời gian làm cho con người ta nhớ nhau. Và… điều tồi tệ nhất đó là khi thời gian trôi đi, một người quên còn một người thì vẫn nhớ.

Tác giả: Cactus
Giọng đọc: Chit Xinh
Thực hiện: Hằng Nga
Thiết kế: Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *