Nợ Nhau Cả Lời Tạm Biệt | Radio Tình Yêu

0
31

Dòng tin nhắn gửi cho người chẳng xem chẳng rep là lúc tôi cũng tự hiểu rằng từ nay về sau câu chuyện tình mập mờ này sẽ không còn kết quả. Nói một cách văn vở hơn thì là chính thức chấm dứt. Vốn dĩ đã biết trước kết quả, biết là một lần nữa mình sẽ lao vào một cuộc chơi được mất kéo dài chỉ trong phút chốc.

Biết anh còn nhớ thương người cũ, thường kể về chị ấy – một cô gái xinh đẹp đã ở cạnh anh lâu hơn tôi rất nhiều vì một vài lý do mà hai người họ chưa tiến tới với nhau và vẫn làm bạn bè của nhau, thường liên lạc đi chơi với nhau, có đôi lần anh còn giải quyết chuyện rắc rối của chị ấy với người yêu của chị mà chẳng hề kể tôi nghe lấy một câu.

Thậm chí anh hay tìm kiếm những mối quan hệ mới và messenger của anh ngày nào cũng bận nhắn tin với bao người con gái khác nữa tôi cũng vờ như không quan tâm, không biết.

Chỉ cần biết rằng anh vẫn dành thời gian cho tôi, nhắn tin, call nói chuyện hằng ngày để tâm sự đủ mọi thứ trên trời dưới đất, canh nhau ngủ chung vào mỗi tối tới tận sáng mới tắt máy khi mà cả hai đã bắt đầu dậy tiếp tục công việc hằng ngày hay mỗi buổi trưa lúc anh đi làm xong chuẩn bị ngủ trưa vậy là đủ.
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe: http://bit.ly/blogradiovn

Follow Blog Radio:
🌏 http://blogradio.vn
👍 http://facebook.com/yeublogviet
👍 http://facebook.com/yeublogradio
📷 https://www.instagram.com/yeublogradio

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

LEAVE A REPLY