Nhờ Gió Gửi Đến Em Nụ Cười An Yên | Blog Radio 860

0
29

Giữa cuộc đời dài rộng này, chúng ta có thể gặp được rất nhiều người. Có người bước vào thế giới của chúng ta rồi lại bước ra như hai kẻ xa lạ. Có người mạnh mẽ chiếm một vị trí trong trái tim bạn, để lại cho bạn tổn thương rồi quay lưng ra đi. Cũng có những người sẽ đến và ở bên bạn mãi mãi. Dù thế nào thì sự xuất hiện của người đó trong cuộc đời bạn cũng mang một ý nghĩa nhất định.
Trái đất lớn là thế, người thì đông là vậy nên có đôi khi, chỉ riêng việc gặp được một người khiến trái tim bạn rung động cũng rất đáng để cảm thấy may mắn rồi, bạn có thấy thế không? Người ấy dạy bạn cách yêu, làm bạn bất giác mỉm cười, giúp bạn có thêm động lực cố gắng… Còn việc thích một người xưa nay chẳng thể đồng nghĩa với việc bạn nhất định sẽ được ở bên người ấy vì biết đâu hai người sinh ra đã không dành cho nhau.

Tác giả: Kim Vi
Giọng đọc: Thắng Leo
Thực hiện: Ngọc Linh
Thiết kế: Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe: http://bit.ly/blogradiovn

Follow Blog Radio:
🌏 http://blogradio.vn
👍 http://facebook.com/yeublogviet
👍 http://facebook.com/yeublogradio
📷 https://www.instagram.com/yeublogradio

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.
#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast #thayminhniem#thaythichphaphoa#thaythichchanquang#chualanh#chualanhbanthan#chualanhtamhon#manhme

LEAVE A REPLY