Là Hạnh Phúc, Muộn Một Chút Cũng Không Sao l Radio Tâm Sự

0
26

Vì cuộc đời này vốn dĩ là những chuyến đi không ngừng nghỉ kia mà, tại mỗi ngã rẽ bạn dều có thể sẽ xa một người mãi mãi. Sau đó bạn có thể lại quen một người, có thể cùng bạn đi đến tận cuối con đường, một người có thể tình nguyện cầm cán ô che chở cho bạn dưới những cơn mưa.
***
“Chúng ta sống là để hạnh phúc, chứ không phải để thành công. Nếu như chúng ta định nghĩa thành công là hạnh phúc, thì đúng. Nhưng hành trình của chúng ta vẫn là hành trình đi tìm hạnh phúc.” Nếu đã là hạnh phúc, muộn một chút cũng không sao.

Nhắc về người cũ có lẽ ai cũng sẽ đôi lần né tránh kể về nhau vì muốn cho nhau một cơ hội được đối xử tử tế với người, tránh làm người khác thương hại mình, vì biết đâu ta vô tình biến mình thành nạn nhân. Bắt đầu không rõ ràng, kết thúc trong mơ hồ. Hẹn gặp lại anh… có thể là vào mùa thứ 5, tháng 13, ngày 31, thứ 8, lúc 25 giờ. Có nghĩa là, sẽ không có ngày chúng ta gặp lại.

————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe: http://bit.ly/blogradiovn

Follow Blog Radio:
🌏 http://blogradio.vn
👍 http://facebook.com/yeublogviet
👍 http://facebook.com/yeublogradio
📷 https://www.instagram.com/yeublogradio

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.
#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast #thayminhniem#thaythichphaphoa#thaythichchanquang#chualanh#chualanhbanthan#chualanhtamhon#manhme

LEAVE A REPLY