Hãy yêu thương vẻ đẹp của chính mình | Radio Tâm sự

Trong bộ phim “Guardians of the galaxy vol. 2” có một lời thoại rất hay “Khi cô xấu xí và có ai đó yêu cô, cô biết họ thật sự yêu vì con người cô”. Quả thật đôi khi những điều mà mọi người vẫn cho là tiêu cực, xấu xí lại có những tác dụng và ý nghĩa riêng, cũng như khi bạn không có một ngoại hình đẹp nhưng vẫn có người sẵn sàng yêu lấy bạn, đó là một điều thật tuyệt vời, như một minh chứng vô hình cho tình yêu của người ấy là thật lòng, là vì bạn.

Và đã có bao giờ bạn tự hỏi “Tại sao chúng ta đều muốn đẹp đẽ và lộng lẫy? Là vì ta muốn thể hiện bản thân hay là vì muốn tìm được một người bạn đời lý tưởng nhất? Nếu là vì ta muốn tìm tình yêu thì đó không phải là một cách nghĩ đúng. “Vẻ đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở trong mắt của kẻ si tình” một câu nói rất hay và đúng đắn.
Vốn dĩ tình yêu xuất phát từ trái tim chứ không phải khuôn mặt, cũng như câu chuyện của bé gái trên. Dù bạn có khuyết điểm gì,là lớn hay nhỏ thì bạn đều có quyền yêu và được yêu, khi bạn tìm được người thật sự yêu mình bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi khi phải mang một lớp make up dày, hay mặc một chiếc váy quá chật. Người ấy sẽ cho phép bạn là chính bạn, thoải mái và vô tư nhất.

Bài viết: Hãy yêu thương vẻ đẹp của chính mình
Tác giả: Triệu Khánh My
Giọng đọc: Hà Diễm
Thực hiện: Hằng Nga
Thiết kế: Hằng Nga
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *