Chênh vênh nỗi nhớ mùa thu | Radio Tình yêu

0
24

Gió khẽ khàng lướt qua từng ô cửa sổ, cái se lạnh khiến người ta mơ màng giữa tiết trời cuối hạ đầu thu, thế là một mùa thu nữa lại đến, chông chênh và mênh mang lắm, như cảm nhận trước tín hiệu của hương sắc mùa thu mà từng hàng cây, ngõ phố đã bắt đầu vươn mình trở dậy để hưởng thụ cái tinh khiết của đất trời.
Không hiểu mùa thu đã đợi ở đó từ lúc nào nữa, nhưng có lẽ cũng đã từ rất lâu rồi, đợi để dẫn tôi đi vào những miền ký ức, những miền ký ức ấy được mùa thu được gói ghém một cách cẩn trọng như không muốn để tôi vương vấn một chút gì đó trên từng chặng đường của dòng thời gian.
Tôi tin rằng mỗi người trong chúng ta đều có riêng cho mình một vùng trời ký ức và có khi nào chúng ta lặng lẽ suy tư về những gì đã qua, những hoài niệm đã xưa cũ mà mỗi lần nhắc đến thì cảm xúc chợt lắng đọng đến mức vô cùng như chính tôi bây giờ? Phải chăng khi trái tim bình yên nhất cũng là lúc tôi đủ can đảm để tua lại những thước phim đã cũ và đáng lẽ ở thước phim đó tôi đã phải ôm em chặt hơn, lâu hơn.
Tôi vẫn luôn tâm niệm cuộc đời này mọi sự gặp mặt đều do nhân duyên sắp đặt, bất kể nó là mối quan hệ nào đi chăng nữa. Gặp nhau, yêu nhau và xa nhau là một cái duyên nhất định của mỗi người, một vài người bước qua đời nhau như để gặp nhau và trả lại những món nợ của kiếp trước, để rồi khi trả nợ xong thì họ lại lặng lẽ bước qua nhau như chưa hề liên quan đến nhau. Chúng ta vẫn hay thường đổi thừa cho việc đi cùng nhau một đoạn đường và sau đó nói lời tạm biệt là định mệnh, vậy đã là định mệnh thì làm sao có thể thay đổi, liệu rằng đây có phải là cách trả lời khôn khéo nhất để chúng ta tránh né được nỗi đau vẫn đang chất chứa trong lòng mỗi khi đêm về?

Tác giả: Cao Nam Minh, Lương Thế
Giọng đọc: Thắng Leo
Thực hiện: Hằng Nga
Thiết kế: Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe: http://bit.ly/blogradiovn

Follow Blog Radio:
🌏 http://blogradio.vn
👍 http://facebook.com/yeublogviet
👍 http://facebook.com/yeublogradio
📷 https://www.instagram.com/yeublogradio

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

LEAVE A REPLY