Chàng trai năm ấy tôi theo đuổi, cậu thật sự đã hạnh phúc rồi | Radio Tình yêu

0
30

Mùa thu đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh, thu qua đông đến. Cái rét ở Hà Nội hẳn là cái lạnh cắt da, cắt thịt. Tôi đã bị cảm nguyên gần hơn hai tuần trong cái thời tiết hanh khô đấy. Sau khoảng thời gian trú ngụ và làm ổ ở nhà tôi quyết định ra đường tận hưởng bầu không khí Hà Nội vừa hay vào đúng dịp lễ Giáng sinh năm nay. Ở khu phố đi bộ năm nay có vẻ nhộn nhịp hơn mọi năm, không gian tràn ngập tiếng cười đùa, tiếng trò chuyện, những âm thanh du dương của bài hát Giáng sinh vang lên.
Giữa khung cảnh nhộn nhịp ấy, tôi bỗng nhận ra mình có chút thật lạc lõng nhưng điều đó không hề khiến tâm trạng của tôi đi xuống. Nhìn thấy các cặp đôi yêu nhau, họ tay trong tay, lại khiến tôi nhớ về cậu. Nhưng rồi tôi cũng gạt đi suy nghĩ ấy ngay lập tức để dành tâm tư của mình cho bầu không khí hôm nay.
Đi qua các gian hàng, tôi thấy một gian hàng bán đồ chơi trẻ em khá là xinh xắn và mang màu sắc lễ Noel, vừa định bước lại xem thử thế nào thì từ đằng xa tôi thấy người đàn ông khá trẻ trên bay bồng một đứa bé gái, còn tay còn lại thì nắm lấy bàn tay nhỏ bé của người phụ nữ đi kế bên, trông họ có vẻ cười đùa rất hạnh phúc giống như một gia đình. Bức tranh ấy thật đẹp và sinh động làm sao nó khiến cho tôi không có chút dũng khí nào để tiến lên phá vỡ bầu không khí ấy. Và rồi khi hình ảnh về gia đình ba người dần khuất xa lẫn vào đám đông thì tôi mới giật mình bừng tỉnh và nở một nụ cười nhẹ nhàng nơi bờ môi.
Lâu nay, tôi cứ nghĩ rằng nếu gặp lại cậu dù trong bất kì tình huống nào thì chỉ mong muốn hỏi một câu rằng “Liệu cuộc sống mới của cậu có hạnh phúc hơn khoảng thời ở bên cạnh tớ hay không?” Nhưng hôm nay có lẽ tôi đã biết được đáp án rồi “Chàng trai mà tôi từng dành cả thanh xuân theo đuổi, cậu ấy đã tìm được hạnh phúc đích thực cho chính cuộc đời của mình.”
Tác giả: Quỳnh Như
Giọng đọc: Bạch Dương
Thực hiện: Hằng Nga
Thiết kế: Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe: http://bit.ly/blogradiovn

Follow Blog Radio:
🌏 http://blogradio.vn
👍 http://facebook.com/yeublogviet
👍 http://facebook.com/yeublogradio
📷 https://www.instagram.com/yeublogradio

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

LEAVE A REPLY