Buông Bỏ Đau Khổ, Yêu Bản Thân Để Được Bình Yên | Radio Chữa Lành

0
28

Chúng ta cũng chỉ là những đứa trẻ như nhau thôi, những đứa trẻ rồi cũng tự lớn lên, mong rằng mỗi câu chuyện lớn lên ấy sẽ là một trải nghiệm của tuổi trẻ mỗi người. Sau này dù có nhìn lại chúng ta cũng thấy bản thân mình đã kiên cường thế nào. Chính những điều đó cho mình cuộc sống đầy thú vị. Muốn có được sự bình yên phải đi qua những thăng trầm. Sau tất cả ta mới nhận ra sự đáng quý của cuộc sống là do tạo hoá.

Trời hôm nay không nắng, có lẽ những đám mây bồng bềnh kia đã che đi ánh mặt trời để mang lại một bầu không khí mát mẻ sau những ngày nóng oi bức khi bắt đầu vào hạ. Thật tuyệt nếu ngồi trên chiếc sofa đọc sách và mở một vài bản tình ca để tận hưởng một ngày nhẹ nhàng vô cùng bình yên của mình. Bên cạnh mình là một chú cún với đôi mắt lim dim cũng đang dần chìm vào giấc mộng đẹp. Cứ thế mà cũng đã hơn nửa tiếng sau, những cơn gió bắt đầu nhiều hơn, bầu trời cũng hơi tối lại một chút. Cơn mưa đầu hạ đã chợt ghé thăm. Lúc này, trang sách đang đọc bỗng dưng dừng lại trước câu nói thế này “Chúng ta của hiện tại, đều chưa kịp lớn đã phải trưởng thành”. Đây cũng là lúc mình trầm tư suy nghĩ trong một khoảng không ảm đạm.

Giọng đọc: Hà Diễm
Thực hiện: Vân Anh
Thiết kế: Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe: http://bit.ly/blogradiovn

Follow Blog Radio:
🌏 http://blogradio.vn
👍 http://facebook.com/yeublogviet
👍 http://facebook.com/yeublogradio
📷 https://www.instagram.com/yeublogradio

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast #thầythichphaphoa
#thayminhniem #thaythichchanquang#chualanh#chualanhbanthan#chualanhtamhon

LEAVE A REPLY