Blog Radio: Hãy cứ tin và cứ yêu đi, đừng sợ!

0
29

Cuộc sống vốn dĩ đã không công bằng, có những người may mắn tìm được bến đỗ của đời mình ngày từ lần yêu thương đầu tiên, ngay từ lần đầu tiên trao đi niềm tin, nhưng có những người phải trả qua rất nhiều mối tình, rất nhiều lần trao đi những niềm tin không còn nguyên vẹn, để rồi khi có được hạnh phúc thật sự của đời mình, họ càng trân trọng hơn…
Cuộc đời tưởng ngắn mà lại hóa dài, tưởng dài nhưng thật ra rất ngắn. Tại sao ta cứ phải gặm nhấm những nỗi đau do người mang lại cho ta? Người đã đi xa rồi, xin ta đừng vương vấn, đừng mãi dõi theo một bóng hình mờ nhạt xa xôi. Còn cuộc đời của ta thì sao? Còn hạnh phúc của ta thì sao? Ta không yêu thương bản thân mình nữa sao? Người có xứng đáng để ta bỏ mặc cả bản thân mình?
Không! Người đã từng xứng đáng để ta hy sinh bản thân mình. Nhưng đó là quá khứ. Người đã không cần ta nữa. Ta cứ tiếp tục hi sinh vì người như vậy, liệu rằng người có quan tâm không? Người đã ra đi rồi, người không cần gì nữa đâu!
Hãy yêu đi, yêu một lần nữa nhé! Những tổn thương hôm qua sẽ khiến ta nhắc nhở bản thân mình, hãy suy nghĩ thật kĩ, và xin hãy yêu thương thật nhiều, yêu thương bù cả những ngày tháng qua. Hãy đặt niềm tin vào đời, vào người, vào chính bản thân ta, để rồi ta sẽ có được hạnh phúc thật sự!
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe: http://bit.ly/blogradiovn

Follow Blog Radio:
🌏 http://blogradio.vn
👍 http://facebook.com/yeublogviet
👍 http://facebook.com/yeublogradio
📷 https://www.instagram.com/yeublogradio

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

LEAVE A REPLY