Blog Radio: Đôi bàn tay trắng biết lấy gì để yêu em? | Bản Full

Tình yêu không dành cho những kẻ khù khờ, và nghèo, ít nhất là đối với cậu. Thử nghĩ xem, mỗi dịp lễ, cậu chỉ tặng người yêu mình, nếu có, một vài món đồ rẻ tiền mua ở chợ, liệu người ta có chấp nhận không? Mỗi khi ra đường nhìn bạn trai người khác tài giỏi, cậu có tự thấy hổ thẹn với chính bản thân mình không? Cậu biết trên thế giới tồn tại rất nhiều tình yêu đẹp mà vật chất là thứ chẳng thể nào có thể can thiệp được. Nhưng tiếc thay, những cái tên trong quyển sổ mà Thần Tình Yêu điền vào, chắc chắn không có tên cậu. Vì vậy, cậu chỉ dám đơn phương chị.
Ting! Ting! Điện thoại hiển thị thông báo về story mới nhất chị vừa mới cập nhật trên facebook của mình: “Aya, xong deadline rùi, ước gì có gà sốt phô mai với hamburger bò thì tuyệt”. Cậu biết chỉ là một câu than vãn qua loa của chị đăng cho vui, nhưng để lấy lòng người con gái mình thầm thương, tại sao lại không thử nhỉ? Suy nghĩ vừa lóe lên trong đầu cậu, tóc còn chưa kịp khô, cậu đã vội lục bóp, đếm đi đếm lại số tiền còn trong tháng của mình, vội khoác chiếc áo gió, cậu phóng xe ra ngoài.
Quá nhanh, quá nguy hiểm, nhưng là nguy hiểm cho những ngày còn lại của tháng này. Cậu không nghĩ rằng tiền đồ ăn cậu mới mua cho chị lại hết sạch tiền tiêu tháng này của cậu, chỉ còn lại vỏn vẹn 10k trong túi. “Nhưng không sao, vì tình yêu, hi sinh cũng đáng mà” – cậu tự trấn an bản thân mình cho những ngày đêm đói meo sắp tới, hoặc cũng có thể làm bạn với mì gòi cũng được.
Nhưng, đời chắc chắn không như là mơ. Khi cậu vừa đến, đã thấy thấp thoáng chiếc xe hơi quen thuộc mà chị từng đi đậu ngay trước cửa phòng trọ của chị. Bằng trực giác nhạy bén của mình, cậu hoàn toàn đoán đúng. Cậu đã đến trễ một bước rồi.

Tác giả: Minh Khoa
Giọng đọc: Sand
Thực hiện: Hằng Nga
Thiết kế: Hương Giang

————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *