Blog Radio 771: Ánh mặt trời phía sau lưng (Phần 1)

0
22

Cuộc sống tẻ nhạt của tôi đã thay đổi vào một ngày mưa mùa hạ – ngày tôi gặp Xanh. Cậu đến và rời đi nhanh như một cơn gió thoảng. Tôi đã nghĩ bản thân sẽ lại đơn độc một lần nữa, thì hoá ra lại còn có một nhân vật phản diện luôn dõi theo tôi, lại còn đang muốn được đóng vai chính cùng với tôi.
Tôi không biết nên diễn tả cuộc sống mình cho bạn biết bằng cách nào. Tôi chỉ có thể gói gọn tất cả trong hai từ đơn giản, đó là ‘tẻ nhạt’. Mọi thứ trong cuộc sống của tôi như một lập trình máy tính đã được cài đặt sẵn trước đó, và tôi chỉ có việc làm theo mà thôi. Tôi chán ghét điều đó kinh khủng, nhưng bản thân lại không thể nào thay đổi được nó.
Bạn bè trên trường dường như có vẻ thán phục tôi ra mặt. Trong khi tất cả mọi người sau khi học xong, nếu không lê la quán xá này nọ thì lại cắm đầu vào mấy chiếc điện thoại thông minh ở nhà. Còn tôi lại phải tất bật đi làm thêm, vào mỗi buổi trưa và buổi tối rảnh rỗi. Rồi đến mùa hè, hầu như tôi cũng chẳng dành nghĩ đến việc nghỉ ngơi mà chỉ dành toàn bộ thời gian đó để loanh quanh khắp nơi tìm việc làm thêm. Mỗi ngày của tôi thường kết thúc vào lúc tối khuya cùng với thân thể mệt rã rời. Phải nói thật đến cả tôi đôi khi cũng phải tự hào về bản thân mình. Nhưng không vì thế mà không có lần nào tôi lại không cảm thấy mình cô đơn và buồn tủi biết bao nhiêu giữa biển người mênh mông.

Tác giả: Vũ Nguyễn
Giọng đọc: Bạch Dương
Thực hiện: Hằng Nga
Thiết kế: Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe: http://bit.ly/blogradiovn

Follow Blog Radio:
🌏 http://blogradio.vn
👍 http://facebook.com/yeublogviet
👍 http://facebook.com/yeublogradio
📷 https://www.instagram.com/yeublogradio

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

LEAVE A REPLY