Blog Radio 765: Hãy để anh đứng sau bảo vệ cho em

0
12

Anh nhắn tin hẹn em ra nơi chúng ta hay gặp nhau. Em càng lúc càng gầy. Xương quai xanh em lộ rõ mồn một. Anh phải tránh nhìn em vì sợ tự mài mòn ý chí của mình. Hai bàn tay anh run đến độ đã có một khoảnh khắc anh suýt nữa đã nắm lấy bàn tay em. Rồi khi trời lộng gió quất vào mặt anh đau rát như nhắc nhở, anh đã nói thật vô tình, hãy từ bỏ anh nhé em.

Nỗi đau của anh như chiếc lò xo bị nén hết mức có thể. Rồi vỡ toạc ra khi thấy em cứ ngồi yên ở đó như pho tượng chốc chốc lại lấy tay gạt nước mắt đang rơi. Chắc là em không biết anh đã đứng phía sau em chờ rất lâu. Chờ đến khi em cùng Hoàng My đi mất, anh mới lặng lẽ bước đi. Hình như bao giờ anh cũng đứng đằng sau em cả. Em chỉ thấy anh mỗi lần em ngoảnh lại. Điều đó vô tình khiến em ngỡ rằng anh rất quan trọng đến mức không thể sống thiếu anh. Nhưng thực ra, anh chỉ vĩnh viễn là người đứng đằng sau em. Dù là niềm vui hay nỗi buồn, khổ đau hay hạnh phúc, anh vẫn luôn trễ hơn em một bước. Lần này, hãy để anh đi trước em.

Sấm nổ đì đùng và mây đen che kín cả màn trời đang yên ả. Có lẽ sẽ là một cơn mưa rất to đang kéo đến. Mặt anh ươn ướt. Vì nước mưa hay vì cái gì khác, anh đã chẳng còn quan tâm. Anh gào lên đến rát cổ, một câu nói anh đã không biết nói bao nhiêu lần suốt mấy năm qua, và có lẽ chưa phải là lần sau cuối. “Bảo trọng nhé, Di của anh”.

Tác giả: Nga Cao
Giọng đọc: Sand
Thực hiện: Hằng Nga
Thiết kế: Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe: http://bit.ly/blogradiovn

Follow Blog Radio:
🌏 http://blogradio.vn
👍 http://facebook.com/yeublogviet
👍 http://facebook.com/yeublogradio
📷 https://www.instagram.com/yeublogradio

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

LEAVE A REPLY