Blog Radio 739: Em sẽ bắt đầu lại nhưng không phải cùng anh

– Tôi chỉ muốn chị biết, tình yêu là không có lỗi. Hơn nữa, trong tình yêu, người không được yêu mới là người thứ ba.
Tôi cười lạnh:
– Các cụ nói cấm có sai. Không nghe thằng nghiện trình bày, càng không nên nghe… loại người nào đó kể chuyện. Tôi không biết ai nói cái câu kia, nhưng tôi biết hoặc là thầy dạy toán của cô nghỉ lúc dạy cô đếm, hoặc là cô trốn học. Còn cả cái thế giới này, đến đứa trẻ tập nói nó cũng biết đếm 1, 2 rồi mới tới 3. Đừng có lấy cái lý thuyết buồn nôn kia mà vẽ lên mặt mình.
– Chị… – Tuyết sững sờ một lát, rồi nhanh chóng thay đổi thái độ, nụ cười đắc ý nở trên bờ môi- Dù sao, tôi vẫn là người thắng cuộc
Tôi bật cười:
– Đúng. Tôi còn cần cảm ơn cô! Cảm ơn vì khiến tôi nhận ra bản chất của anh ta thật sớm. Còn nữa, cảm ơn vì cho tôi thấy được, da mặt một người có thể dày tới mức độ nào.
***
Tôi bật cười, còn trong mắt Tuyết lóe lên sự đắc ý không hề giấu diếm. Người đàn ông trước mặt tôi, từng chạy xe mười mấy kilomet để mua cho tôi bát phở ở cửa hàng tôi ưa thích, cũng từng đội mưa đến thăm tôi khi tôi bị sốt. Cũng chính người đàn ông trước mắt này, làm thêm quần quật suốt mấy tháng trời để dành tiền mua cho tôi điện thoại tôi ao ước. Tất cả những cái đó, đáng buồn thay, bây giờ lại không được coi là tình yêu đích thực. Cả khoảng thời gian 10 năm bên nhau, thấu hiểu từng ánh mắt, nụ cười , nực cười thay không đáng giá một xu so với gần 1 năm người con gái kia xuất hiện. Tôi thật tiếc, tình cảm chân thật nhất, thuần túy nhất của mình cuối cùng chỉ đổi lại được hai chữ“đã từng” từ chính miệng người mình đã trao cho mọi thứ.

Truyện ngắn: Hạnh phúc chỉ dành cho ai xứng đáng (Phần 2/2)
Tác giả: Nguyễn Thị Loan
Giọng đọc: Hà Diễm, Sand
Thực hiện: Hằng Nga
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *