Blog Radio 723: Khi những kẻ 30 chạm vào nhau

– Hiền ơi là Hiền, bỏ tay ra coi – Đang tính gỡ tay này ra thì tay kia của nó vòng qua cổ cô ôm cứng ngắc, giãy giãy nó ra thì nó lại gác chân lên người cô – triple kill…
Mặt cô đỏ lựng, càng vùng vẫy thì ông bạn cô cựa quậy tìm “thế ôm” chặt và phù hợp nhất cho cái gối ôm live version, hết nhúc nhích luôn.
Chiến đấu anh dũng trong vòng… 2 phút đồng hồ, cô đầu hàng. Một phần vì nó ôm cứng ngắc một phần là vì… lâu lắm rồi chưa có ai ôm cô như thế này.
Lần đầu tiên trong suốt 10 năm, cô nhìn thấy gương mặt nó gần sát như thế này, ngón tay như vô thức chạm lên đường nét khuôn mặt nó, trán, xuống mũi, đặt nhẹ lên mắt rồi giữ nguyên trên má. Da nó trắng, khuôn mặt không như các nam thần nhưng tương đối đẹp trai, khi nó ngủ nhìn lại dịu dàng chứ không phải là gương mặt vương chút u sầu và đóng chặt cửa nội tâm như khi nó thức.
Haiz… cái thằng, 10 năm qua gặp nhiều chuyện buồn chuyện sầu riết rồi nó không mở lòng với ai nữa. Nó và cô thân thật đấy nhưng nó không kể cho cô nghe như hồi hai đứa mới biết nhau những năm đầu đại học nữa. Nên 28 tuổi rồi, nó vẫn độc thân, cô cũng độc thân do mới chia tay người yêu một năm nay, thêm con Thủy nữa. 3 con chó độc thân vẫn hẹn hò cafe cà pháo cuối tuần do chả có bồ để đi chơi.
– Ê Hiền, 5 – 7 năm nay rồi mày vẫn chưa yêu thêm ai cả, mà buồn phiền gì cũng không kể bạn bè nghe, hôm nay mày có chuyện gì mà uống say bí tỉ dữ vậy. Nãy tao nghe điện thoại có cô bé nào giọng dễ thương lắm đó, đồng nghiệp mới của mày hả, hay mày triển thử đi? – Cô vừa nghe nhịp thở đều đều của Hiền, vừa lẩm bẩm những lời gần như vô nghĩa dù biết nếu Hiền muốn, nó đã làm lâu rồi.

Truyện ngắn: Gần 30 và độc thân
Tác giả: Laina Anial
Giọng đọc: Bạch Dương và Thắng Leo
Thực hiện: Hằng Nga
Thiết kế: Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *