Blog Radio 705: Chúng ta của sau này

Khi còn trẻ người ta thường ôm nhiều hoài bão, từng muốn vun đắp ước mơ cùng người mình yêu. Nhưng rồi những mộng ước cứ dần xa vời, tuột khỏi tầm tay với trước sự khắc nghiệt của hiện tại. Chúng ta của hiện tại có rất nhiều điều hứa hẹn cùng nhau nhưng chúng ta của sau này biết đâu chẳng còn chung một con đường nữa.

“Thật ra có một chuyện em muốn nói với anh từ hôm trước, nhưng lại cứ đắn đo mãi. Anh có biết tại sao nhiều năm tới giờ tụi mình chẳng bao giờ gặp nhau không? Là em cố tình tránh mặt anh đấy! Không phải em có ý gì cả, chỉ là không muốn nhớ lại những chuyện trước đây. Quá khứ của tụi mình quá đẹp đẽ, bởi vậy nhớ đến rất nặng nề. Anh à, thôi, tụi mình đừng cố theo đuổi giấc mơ của ngày xưa nữa! Anh cũng đừng lo lắng cho em nữa! Gặp lại anh em vui lắm, giống như em được trở lại ngày xưa vậy. Nhưng thôi, tụi mình không thể đâu anh! Hãy quên em đi! Em xin lỗi!”

Anh cầm li bia của mình uống cạn. Vị bia lạnh và đắng trôi xuống dạ dày như cuốn trôi luôn mối ưu phiền trong lòng Quách. Anh chợt nghĩ, có lẽ gã bạn nói đúng, nếu ngày họp lớp ấy không nhìn thấy Ngọc thì đã tốt hơn. Nhưng chuyện ấy dường như là sắp đặt của số phận, nếu anh không gặp lại Ngọc thì không biết anh còn vấn vương về cô đến bao giờ, còn giam mình trong những hồi ức đến khi nào? Hiện thực đôi khi tàn nhẫn như thế đấy, nhưng nếu không đối diện với nó thì làm sao ta tỉnh ngộ để tiếp tục bước về phía trước?
“Về thôi.”
Quách nói với hai gã bạn, sau khi đăng lên mạng xã hội dòng trạng thái:
“Sau này chúng ta cái gì cũng có, nhưng lại không có chúng ta. Cảm ơn người đã trở thành một hồi ức tươi đẹp của tôi.”

Tác giả: Blue Cat
Giọng đọc: Sand, Hà Diễm
Thực hiện: Hằng Nga
Thiết kế: Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *