Blog Radio 703: Nửa là tri kỷ, nửa là tình yêu

Có lẽ chúng ta ai cũng từng trải qua một mối quan hệ mập mờ, là thích nhưng chưa phải tình yêu. Hai người không phải tình nhân nhưng càng không phải bạn bè. Cứ như mượn nhau chốc lát trong những thoáng cô đơn để có người cùng mình cà phê, dạo phố, tâm sự chuyện đời. Rồi tiệc tàn ai về nhà nấy, hoàn toàn không có hứa hẹn, ràng buộc, cũng chẳng có quyền được ghen tuông. Một mối quan hệ không rõ ràng như vậy liệu có thể tiến lên một bước thành tình yêu?

“Gần đây anh suy nghĩ rất nhiều… Đôi khi anh cảm thấy chúng ta rất hợp nhau, anh thích em và anh thấy em cũng thích anh. Nhưng đôi khi anh lại thấy chúng ta hợp làm tri kỷ hơn. Ở bên em anh thấy rất vui, tưởng như có thể quên hết mọi buồn phiền. Em là người hiểu anh nhất trên thế giới này, là người mà anh không bao giờ muốn đánh mất. Em có muốn tụi mình thử yêu nhau không?”

Không hiểu sao khi nghe những lời đó, nước mắt cô lại rơi. Cô đã luôn chờ đợi một trong hai người đẩy mối quan hệ này nên phía trước, nhưng đến lúc nó xảy ra thì cô chỉ thấy đau đau trong lòng. Bởi vì cô cảm nhận được tình cảm anh dành cho cô cũng giống như cô vậy: nửa như là yêu nhưng nửa như vẫn chưa đến. Anh là người mở lời trước, nhưng vẫn muốn cô quyết định xem mối quan hệ này sẽ đi về đâu. Hơi tàn nhẫn, nhưng lại cũng đáng thương, bởi vì ai cũng sợ sẽ đánh mất tình bạn đẹp đang có.

Truyện ngắn: Tình yêu đã đến chưa?
Tác giả: Blue Cat
Giọng đọc: Bạch Dương, Thắng Leo
Thực hiện: Hằng Nga
Thiết kế: Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *