Blog Radio 698: Cùng nhau đi qua giông bão nhưng không thể bên nhau trọn đời

Anh ấy say mèm, lảm nhảm bên tai tôi những điều mà dường như anh ấy đã luyện tập hàng nghìn lần vậy, trôi chảy và lưu loát, nhưng đủ làm tim tôi nhói đau. Thì ra, con tim đã có câu trả lời, hết yêu chính là hết yêu thôi.
“Anh thực sự rất cố gắng rồi, cố gắng tìm lại cảm giác yêu đương nồng cháy như chúng ta đã từng, nhưng anh không cảm thấy nhớ, không cảm thấy ghen tuông. Anh vẫn ghét việc làm cô gái anh từng yêu tổn thương. Anh rất ghét bản thân mình, khi trái tim biết rõ, giờ anh chỉ có trách nhiệm và tình thương đối với em thôi”.

“Bốn năm bên nhau, em cứ nghĩ… cứ nghĩ, chúng ta sẽ đi bên nhau mãi mãi. Không nghĩ tới ngày, thì ra là khi, em ở bên cạnh anh, chúng ta chẳng còn điều gì để nói. Hoặc giả như, chẳng muốn chia sẻ cho đối phương những điều bé nhỏ trong cuộc sống.
Em đã suy nghĩ rất nhiều rồi. Ở bên cạnh một người khi tình yêu không còn, chỉ vì, là thương người ta, là sợ đánh mất khoảng thời gian bốn năm đã mất công xây dựng, để làm gì? Anh, có cảm thấy hạnh phúc không? Hay chỉ là sự ngột ngạt và chán chường”.

“Anh xin lỗi”.
Giọng anh trầm mặc, rất rất trầm.
“Anh có lỗi gì đâu? Chẳng ai trong chúng ta có lỗi cả. Chỉ là, hết yêu thôi mà. Thứ khó đoán nhất trên thế giới này, anh biết là gì không? Là cảm xúc của con người. Đến rồi đi bất chợt”.
“Em còn yêu anh không? Nếu còn, anh sẽ cố gắng cân bằng lại cảm xúc, chỉ cần cho anh chút thời gian. Anh đã từng hứa là sẽ không làm tổn thương em”.
Tôi nhìn vẻ luống cuống của anh, tim chợt nhói đau.
“Không quan trọng anh ạ. Người ta sẽ cố gắng để giữ tình yêu với một người, chứ không ai cố gắng để yêu một người. Em sẽ không nói là em rất buồn, em chỉ mong anh sẽ hạnh phúc”.

Tác giả: Mih Key
Giọng đọc: Bạch Dương, Thắng Leo
Thực hiện: Hằng Nga
Thiết kế: Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *