Blog Radio 671: Ngày đi, tháng chạy, năm bay, hoa trôi nước chảy chẳng quay trở về

Thời gian sẽ mang đi tất cả, chỉ trừ một bóng hình luôn hiện hữu trong trái tim mình. Nhưng dù nhớ thương thế nào, luyến lưu đến mấy cũng chẳng thể ngược dòng thời gian để sống lại những ngày tháng cũ. Vốn dĩ không phải không muốn mở lòng, chỉ là trái tim đã không còn chỗ cho người khác bước vào nữa. Em từng ước ao rằng mùa đông sẽ kéo dài mãi, để em được bên anh mãi không rời. Rất muốn quay về mùa đông năm ấy để tìm em, để tìm cho mình một câu trả lời vì sao em ra đi bỏ lại cuộc tình. Nhưng rồi sâu thẳm trong tim lại chẳng muốn biết lý do, sợ rằng bản thân sẽ đau thêm lần nữa.

Lý do ư? Nỗi khổ riêng ư? Tùng ngửa mặt lên trời và cười một mình. Chẳng phải đã rõ ràng quá rồi sao? Hạ Mi luôn sính ngoại ngay từ những ngày đầu quen anh. Cô vốn luôn mong muốn lấy chồng nước ngoài và đi khỏi đây, anh chẳng qua là một sân ga bên đường mà cô ghé lại trú tạm. Tất cả những kỷ niệm đẹp đẽ bỗng hóa ra nực cười và mỉa mai. Nhưng trên hết, sâu thẳm trong tim Tùng hiểu mình không thật sự muốn biết lý do Hạ Mi làm thế, sợ rằng biết rồi anh sẽ đau khổ hơn vạn lần. Bởi vì, chuyện cũ đã qua lâu rồi, anh còn có thể làm được gì và Hạ Mi cũng đâu quay về bên anh nữa? Và giả sử cô có quay về, liệu anh có chấp nhận không?
Điếu thuốc đã tàn, Tùng ném mẩu đầu lọc vào thùng rác bên đường. Anh bước những bước vội về phía chiếc xe đậu trên vỉa hè, gấp gáp như sợ rằng nếu chậm trễ, anh sẽ lại cảm thấy mùa đông lạnh lẽo những năm cũ đang ùa về rét căm da thịt và kèm theo là lanh lảnh bên tai tiếng nói tiếng cười của một cô bé mười bảy tuổi, hồn nhiên và chân thành lắm: “Bây giờ em có một mơ ước điên rồ, là mùa đông kéo dài mãi và anh cứ chở em đi trên phố như thế này, thật ấm áp và bình yên.”
Xem thêm và nghe mp3 tại:

Tác giả: Blue Cat
Giọng đọc: Sand, Hà Diễm
Thực hiện: Hằng Nga
Thiết kế: Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.
—————————-
MUSIC:
The Gates Of Heaven by MusicLFiles
Link:
License:

From my Heart With Love by MusicLFiles
Link:
License:

Ethereal Journey by MusicLFiles
Link:
License:

Calm In The Night by MusicLFiles
Link:
License:

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *