Blog Radio 645: Anh có từng thương em thật lòng?

Cô sao lại biến mình thành kẻ cô đơn giữa phố thế này, bàn tay cô sao lại lạnh lẽo đến vậy trong khi cô cũng có người yêu cũng có một bàn tay để nắm lấy. Cô muốn gọi cho anh, cô muốn nói rằng cô nhớ anh khi nhìn vào màn hình điện thoại, khi nước mắt cô lập lòe đi tấm ảnh của một chàng trai có má lúm đồng tiền. Chỉ cần chạm nhẹ vào chữ anh yêu trên màn hình điện thoại là cô đã có thể nghe thấy giọng anh, có thể huyên thuyên với anh như mọi khi.
Hôm nay trái tim cô kì lắm, lòng kiêu hãnh của cô nó cao hơn cả tình yêu. Cô không muốn đánh mất sự tự tôn vốn có của một người con gái, cô không muốn vì anh mà phá bỏ đi tiêu chuẩn của bản thân thêm lần nào nữa. Bởi cô không biết liệu tình yêu mà cô nhận lại từ anh có đủ để cô đánh đổi tất cả như thế không ?
Cất thật sâu chiếc điện thoại trong chiếc balo cũ mèm, cô ngẩng cao đầu mỉm cười bước tiếp. Cô biết, cô chấp nhận mọi sự bẽ bàng của lý trí nhưng con tim cô còn yêu anh nhiều quá nên cô vẫn cho phép mình tha thứ cho anh, cho phép mình chờ đợi cuộc gọi từ anh. cô tự nhủ rằng chỉ cần anh gọi thôi thì cô sẽ chủ động xin lỗi như cô vẫn thường hay làm. Anh có gọi không ? Câu trả lời không rồi lại có cứ thi nhau văng văng bên tai cô, cô chọn câu trả lời là có, cô gieo hy vọng cho con tim mình bởi cô nghĩ hai người yêu nhau thì sẽ luôn nhớ nhau luôn muốn được ở cạnh nhau. Hai tuần rồi không gặp, anh chắc sẽ nhớ cô sẽ gọi cho cô sớm thôi…

Truyện ngắn: Anh có từng thương em thật lòng?
Tác giả : Hạ Vân
Giọng đọc : Titi
Thực hiện : Hằng Nga
Thiết kế : Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.
MUSIC:
Sad Emotional Piano Music, Atmosphere and Beyond The Poetry by Naoya Sakamata are under the Creative Commons Attribution 4.0 International License.

Every Possible Life Classical Version – Danosongs is licensed under the Creative Commons Attribution 4.0 International License.

Until You’re Gone Forever — Johny Grimes [Audio Library Release] Music provided by Audio Library Plus
Watch:
Free Download / Stream:

The Day I Met You – Arvnd [Audio Library Release] Music provided by Audio Library Plus
Watch:
Free Download / Stream:
#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *