Blog Radio 642: Em đi bỏ lại cuộc tình

Tình yêu đôi khi như trò đuổi bắt, một người mải miết chạy trốn, một người cứ mãi trông theo. Bạn có thể trốn chạy quá khứ, bỏ lại cuộc tình nhưng không bao giờ trốn tránh được khi đối diện với trái tim mình.
Những năm tháng quá dài và mệt, tôi yêu Sơn – người mà chỉ thích tôi, hoặc là thích tôi yêu cậu ấy. Một người khiến mỗi sáng thức dậy tôi đều thở dài thườn thượt và mỗi tối nhắm mắt nước mắt lại trào trực. Một người đọc được thế giời kỳ lạ của tôi, rồi từ từ ngó lơ nó, để lại tôi với đơn độc và khổ đau.
Tôi đã ôm tình cảm với Sơn lâu rất lâu, nhưng phải đến những ngày gần sang Toronto tôi mới dám nói với Sơn. Và anh chỉ vỗ vai tôi lạnh nhạt nói “Anh biết”, tôi đã hiểu mình chẳng có chút vị trí nào trong lòng anh.
***
Tới một ngày, lần đầu tiên tôi thấy tim tôi nhói, là khi cô ấy nói về Sơn. Sơn là chủ đề yêu thích của cô ấy, tôi đôi khi không hiểu sao cô ấy thích xào nấu lại những nỗi đau như thế. Cô ấy nhắc Sơn thường xuyên, nhưng tôi không quan tâm lắm, đến khi tôi thực sự thấy tôi không muốn nghe cô ấy nhắc đến tên gã đó, và tôi đã ích kỷ mong nếu cô ấy khóc, thì đó là vì tôi, dù tôi sẽ không để cô ấy khóc.
Trong một đoạn thư cô ấy từng viết trước khi tôi đi Canada, cô ấy đã nói rằng chúng tôi có một mối quan hệ kỳ lạ. Và cô ấy vui vì giữa chúng tôi, không có một mối liên hệ nào, gặp nhau tình cờ, không bạn chung, không biết nhà nhau, chúng tôi nói chuyện với nhau nhiều đủ để biết tất cả về nhau, nhưng đồng thời cũng không biết gì về nhau…
Và khi tôi đã biết nhà của cô ấy ở Toronto, cô ấy bỏ đi, bỏ mặc tôi một mình

Xem thêm và nghe mp3 tại:

Truyện ngắn: Lời hứa của tuổi trẻ
Tác giả: Zoe Lee
Giọng đọc: Titi, Sand
Thực hiện: Hằng Nga
Minh họa: Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.
—————————-
MUSIC:
King of Peace của Twin Musicom được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

Angels We Have Heard và Angels We Have Heard – Christmas của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *