Blog Radio 607: ‘Hãy trao cho anh’ và rồi em mất hết

Ngày còn yêu nhau anh nói rằng: ‘Hãy trao cho anh những gì tốt đẹp nhất em có!’ Để rồi em mất anh bởi tất cả những thứ em cho.

– Nói đi, tại sao lại đối xử với tôi như vậy?

– Vì sao ư? Vì tôi yêu Tường. Thời gian tôi yêu anh ấy và tình yêu tôi dành cho anh ấy cũng không kém gì cậu. Tại sao cậu cái gì cũng hơn tôi? Cậu học giỏi hơn tôi, có được công việc tốt hơn tôi. Cậu có bố mẹ hết lòng yêu thương cậu, còn tôi sau khi mẹ mất, bố tôi chỉ vài tháng ngắn ngủi đã lấy người đàn bà khác về làm vợ. Cậu có người đàn ông hoàn hảo như Tường, nhưng không biết quý trọng. Cậu có biết bao nhiêu lần anh ấy say mèm chỉ vì cậu không? Cậu tự coi mình là cái rốn vũ trụ, ai cũng phải xoay quanh cậu. Tường đã phải hi sinh lòng tự trọng để ở bên cạnh cậu đấy.

– Nói thẳng ra, cậu đang ghen tị với tôi? Nếu ngày hôm đó tôi không về sớm bắt gặp cậu và Tường, hai người còn định lừa dối tôi tới bao giờ?

– Cũng may là ngày hôm ấy cậu về sớm, tôi đỡ phải nghĩ lý do giải thích cho quan hệ của tôi và Tường. Nói thật, chúng tôi đã ở bên nhau được một năm rồi, tôi không còn muốn chờ thêm một ngày nào nữa.

Tôi choáng váng. Một năm? Hai con người tôi tin tưởng nhất đã lừa dối tôi một thời gian không hề ngắn. Còn tôi thì cứ ngu ngốc cho đến tận ngày hôm qua. Phẫn uất, tức giận, đau đớn chen nhau trào lên trong ngực. Tôi cầm cốc nước hắt thẳng vào mặt Nguyệt Anh. Người bạn tôi đã từng tin như bản thân mình bây giờ mới lột lớp mặt nạ ra đối diện với tôi.

Tường vội vã chạy tới, dùng khăn lau mặt cho Nguyệt Anh, rồi nhìn tôi bằng đôi mắt phẫn nộ:
– Cô thật quá đáng! Tuy rằng tôi và Nguyệt Anh có lỗi với cô, nhưng cách cô hành xử thật khiến người khác thấy chán ghét! Hôm qua tôi đã suy nghĩ cả đêm. Đúng là tình cảm của tôi và cô có vấn đề, nếu cứ tiếp tục miễn cưỡng ở bên nhau thật sự không công bằng cho cả hai – Tường tiếp tục gay gắt – Chúng ta chia tay đi!

Xem video để theo dõi toàn bộ nội dung câu chuyện.

© Nguyễn Thị Loan – blogradio. vn
Giọng đọc: Titi
Thực hiện: Hằng Nga
Minh họa: Hương Giang
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *