Blog Radio 585: Ai sẽ cùng em đắm mình trong cơn mưa thanh xuân ấy một lần nữa?

Dạo gần đây ánh mắt của Tường nhìn cô khác hơn trước. Cô là một cô gái thông minh, cô hiểu điều đó có nghĩa là gì. Cô biết tình cảm của Tường dành cho cô. Cô mong đợi ngày Tường thổ lộ nhưng cô cũng lo sợ Tường thổ lộ. Cô lo sợ vì biết rằng gia đình Tường sẽ không thể chấp nhận một người có gia cảnh phức tạp như cô. Cô lo sợ vì vẫn chưa xác định được tình cảm của mình đối với Tường hiện tại là gì. Cô luôn như vậy, mọi thứ đều lý trí, đều phải rõ ràng.

Tối đến, cô đang suy nghĩ khi gọi điện cho Tường nên bắt đầu thế thì có tin nhắn đến. Là Tường. Cô mở tin nhắn ra đọc, chỉ vỏn vẹn một câu: “Là Tường không được sao?”. Câu nói như chứa đựng bao hờn giận, trách móc và cả sự bất lực. Cô soạn tin nhắn để trả lời Tường, Tin nhắn soạn xong, cô lại xóa đi. Nói gì bây giờ, cô không biết nữa. Cô không giỏi trong việc nói ra suy nghĩ của mình cho người khác. Cô để điện thoại bên cạnh, nằm nhìn lên trần…
***

Tiếng chuông báo thức của cô bé giường bên cạnh vang lên “…thanh xuân như mưa rào thôi, nay xa xôi lòng chợt nhớ với thương, dấu yêu lần đầu…”. Cô bé nhìn cô cười gượng gạo rồi tắt đi. Cô lịch sự cười lại. “Nếu thanh xuân là một cơn mưa rào, liệu có bao nhiêu người trên thế gian này chấp nhận chịu ướt để được đứng dưới cơn mưa ấy một lần nữa?”

© Tường Hy – blogradio.vn
Giọng đọc: Hà Diễm
Thực hiện: Hằng Nga
Minh họa: Hương Giang
Video: Tuấn Anh
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *