Blog Radio 565: Mùa trăng ta bên nhau

– Trung Thu thì không nên khóc chứ nhỉ? Tại sao lại khóc? Như vậy xấu lắm.

Một giọng nói trầm ấm vang lên phía sau cô.Cái giọng nói này quen quen mà lạ lạ, rồi câu nói kia nữa, không thể nào nhầm được! Cô không nhầm đâu, đêm trăng năm ấy ai đó từng nói với cô câu này mà. Cô vội vàng quay lại, đôi mắt nhòa đi vì những dòng lệ cố gắng mở to để tìm kiếm một khuôn mặt thân quen nào đó. Chẳng có ai cả, chỉ có tên trưởng phòng đáng ghét mới vừa bị cô mắng xối xả đang đứng phía sau.

Khuôn mặt này, ánh mắt này sao hôm nay hiền hòa đến lạ? Cái cảm giác thân quen cô đang nhận thấy là sao? Vẫn còn đang hoang mang tột độ, bàn tay cô nhanh chóng bị kéo đi. Không tự chủ được, cô cứ thế lao theo, tên khùng này đang làm gì vậy? Tại sao lại nắm tay cô? Tại sao lại kéo cô lên sân thượng làm gì? Cô không hiểu, cô khó chịu, nhưng cô mệt, thực sự mệt lắm rồi, cô không còn đủ sức để kháng cự lại bàn tay khỏe khoắn đó.

– Bỏ tôi ra, anh làm cái quái gì thế? – cô hét lên bằng chút hơi sức cuối cùng.

Chưa hết hoang mang, cô lại tiếp tục bất ngờ. Trước mắt cô khung cảnh sân thượng của tòa nhà công ty hiện lên lung linh và đẹp rực rỡ. Đèn được giăng mắc khắp nơi, xung quanh còn có thêm những ngôi sao ánh màu bạc, le lói phản quang được trang trí khéo léo. Ánh trăng hòa cũng ánh đèn mang lại càm giác êm ái, nhẹ nhàng, khiến bầu không khí trở nên thật ấm cúng và lãng mạn. Chính giữ là một chiếc bàn, bên trên có hoa tươi và nến thơm. Còn có cả…. gì kia nhỉ? Là mâm cỗ Trung Thu của tuổi thơ cô! Đầu óc cô rối ren với bao hoang mang bất ngờ, thắc mắc. Anh nắm lấy cả hai tay cô, nhìn vào đôi mắt lẫn lộn cảm xúc của cô, anh mỉm cười, một nụ cười êm ái.
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *