Blog Radio 553: Chuyến xe nào đưa em đến hạnh phúc?

Có nhiều người có thể rong ruổi cùng bạn trên mọi nẻo đường, cùng trải qua đủ mọi cung bậc của tình yêu nhưng không phải ai cũng có thể ở lại bên bạn đến trạm dừng cuối cùng. Tình yêu là khi cả hai cùng nhìn về một hướng. Nhưng nếu em mơ mái nhà, anh lại mơ biển cả, em muốn dừng lại, anh vẫn khao khát những chuyến đi thì tình yêu của họ sẽ về đâu. Chuyến xe nào mới đưa em đến hạnh phúc?

“Hôm qua em thấy ánh mắt trao nhau ông bà cụ bán tạp hoá chứ? Anh nghĩ, chúng ta cũng phải quên đi tình yêu dại khờ, để thiết lập nên những kết quả đạt được dựa trên những thước đo giá trị mà xã hội quy định. Mọi thứ sẽ rất khó, hạnh phúc cũng không phải dễ kiếm tìm. Nhưng chúng ta sẽ phải đi tìm kiếm. Sẽ phải cố gắng chau chuốt, nhường nhịn và xây lên những viên gạch của hạnh phúc. Và những ngẫu hứng vẫn cần phải có, nhưng đó là những giây phút ngẫu hứng cho hạnh phúc. Hãy quên anh, quên những ngày tháng chúng ta đã bên nhau và thời gian chính là viên thuốc hữu hiệu nhất.”

“Hạnh phúc? Em mệt mỏi với việc đi tìm kiếm nó. Em chỉ muốn những tháng ngày sống để yêu. Mà nghĩ lại, sao em không kiên nhẫn hơn trong việc chờ đợi anh, vội vàng đi lấy người khác. Để giờ vẫn còn lưu luyến với tình yêu đã in sâu, với những nhịp đập cùng anh.”

“Hạnh phúc đôi khi do chính mình lựa chọn… Vốn dĩ anh chỉ muốn gặp em, để thông báo anh sẽ vào nam. Và không có cơ hội để gặp em nữa. Nhưng rồi, phút ngẫu hứng đã đưa anh và em đi quá xa, vượt quá giới hạn.”

Đọc tiếp:

Giọng đọc: Hằng Nga, Tuấn Anh
Thực hiện: Hằng Nga
Video: Tuấn Anh
————————–
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Subscribe:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.

#blogradio #blogradiovn #yeublogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #truyenaudio #truyenngan #audiobook #podcast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *